[รีวิวเกมมือถือ] น่าเล่น ! Adalet Namluda 2

Spread the love

สวัสดีครับ ห่างหายกันไประยะหนึ่งเลย กับบทความรีวิวเกมน่าเล่นประจำวัน กลับมากับเกม Fps กันบ้างครับ โดยเกมนี้มีชื่อว่า Adalet Namluda 2 เกมแนวยิงบู้เลือดสาด ที่ทำออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ 2 แล้ว มากับตัวเกมที่พัฒนาเรื่องของกราฟฟิกที่สวยงามและภารกิจภายในเกมให้มีความสนุกมากขึ้นด้วย โดยตัวเกมนั้นไม่ได้พื้นที่และสเปคมากเกินไป มือถือสเปคต่ำๆก็สามารถเข้าถึงได้ด้วยล่ะครับ ที่สำคัญไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตอีกด้วย เพราะเป็นเกมเน้นไปในเรื่องของการทำเควสตามเนื้อเรื่องนั่นเองครับ ส่วนระบบมัลติเพล์เยอร์นั้น ก็คงต้องลุ้นกันครับ ว่าฟีตแบ็คของเกมนี้จะดีหรือไม่ ถ้าดีก็อาจมีระบบออนไลน์ก็ได้ครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Adalet Namluda 2

» ประเภท : Action FPS

» iOS : –

» Android : https://Android.com/th-th/

» APK : –

» Size : 40 MB

» ออฟไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

เกม Adalet Namluda 2 เกมแอ็คชั่นเต็มรูปแบบ ที่จะพาเพื่อนๆร่วมสงครามบุกฟ่าภารกิจเสี่ยงตาย มาพร้อมกับกราฟฟิกที่สุดยอด ที่สำคัญสเปคของตัวเกมก็ไม่สูงด้วยละครับ มือถือสเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ อีกอย่างหนึ่งก็คือไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตด้วยล่ะครับ

โดยตัวเกมจะเน้นไปในแนวทำภารกิจตามเนื้อเรื่อง ในรูปแบบออฟไลน์ ซึ่งเมื่อเราเริ่มเกมมานั้นจะมีภารกิจให้เราได้ทำ โดยภาพนี้จะถูกอัพเดทเข้ามา มีภารกิจในทำมากยิ่งขึ้น ที่พัฒนาในเรื่องของกราฟฟิกและเอฟเฟคความสมจริงด้วยล่ะครับ มีอาวุธใหม่ และตัวละครใหม่ๆเข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้เพื่อนๆได้สัมผัสกันด้วยล่ะครับ

ภารกิจก็จะมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบทีมหรือจะแบบฉายเดี่ยว แต่ละภารกิจเราสามารถฉีกบทบาทที่ถูกกำหนดได้ สามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่กำหนดตายตัว ขึ้นอยู่กับการครีเอทีฟออกมาเลยครับ ไม่ว่าจะบุกอย่างมีแบบแผนหรือจะบ้าระห่ำใส่ไม่ยั้งก็ได้

ในแต่ละด่านมีรายละเอียดค่อนข้างสูงเลยทีเดียว มีความสมจริงเอาเรื่องอยู่ เอฟเฟคของการยิงและระเบิดต่างๆ ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยตามลิ้งด้านล่าง รับประกันความมันส์เล่นๆได้เรื่อยๆ เพลินๆฆ่าเวลาได้ดีเยี่ยมเลยล่ะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Adalet Namluda 2

» ประเภท : Action FPS

» iOS : –

» Android : https://Android.com/th-th/

» APK : –

» Size : 40 MB

» ออฟไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 8/10) เกม Fps แบบออฟไลน์ที่มีกราฟฟิกเบอร์นี้ จัดว่าเฉียบมากครับ ใช้สเปคไม่สูงด้วย ดีสำหรับน้องๆหนูที่เอาไว้เล่นขำๆในวันหยุด รับประกันความมันส์เลยครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/