[รีวิวเกมมือถือ] น่าเล่น ! Cabal M – เกมในตำนาน

Spread the love

เกมระดับตำนานอย่าง Cabal ที่เป็นเกมแนว MMORPG ที่ทำออกมาช่วงที่เกมออนไลน์แนว FPS อย่าง SF กำลังเป็นที่นิยม ทำให้ทั้งสองเกมนี้ตีคู่กันมา มีผู้เล่นถือว่าไม่น้อยหน้าใครในยุคนี้เลย และด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นล้ำหน้าไปมาก จึงทำให้ Cabal ถือโอกาสนี้ทำเวอร์ชั่น Mobile ออกมาเอาใจแฟนๆ เกมระดับตำนานนี้อีกครั้ง มากับกราฟฟิกเช่นเดียวกับ PC เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวล่ะครับ เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยได้ลองสัมผัสเกม Cabal มาก่อน อาจจะไม่เห็นภาพกันอย่างชัดเจน วันนี้ผมจึงจะมาเขียนรีวิวสั้นๆ ให้เพื่อนๆได้อ่านกันครับ ซึ่งตอนนี้เกมก็เปิดให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันได้ แต่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้ากันก่อนนะจ๊ะ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Cabal Mobile

» ประเภท : MMORPG , ผจญภัย

» iOS : เต็ม

» Android : https://Android.com/th-th/

» APK : –

» Size : 4.6 GB

» ออนไลน์

» ภาษา : อังกฤษ,ไทย

» หมายเหตุ : เกมต้องลงทะเบียนล่วงหน้า

หากถามถึงเกม MMORPG เกมแรกๆของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมจากหมู่ชาวเกมเมอร์อย่างเราๆ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเกม Cabal แน่ๆ ล่าสุดทาง EXE ได้ทำการนำเกมตำนานมาเปิดให้บริการในรูปแบบมือถือกันบ้าง โดยตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ เรื่องของสเปคมือถือควรต้องมีระดับกลางๆถึงสูงไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาในเกมหรือกราฟฟิกนั้น คงความเป็นเกม PC เกือบจะ 100% เลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นเมืองต่างๆ มอนสเตอร์ อาวุธ เอฟเฟคต่างๆ เพื่อนๆจะได้ย้อนวัยเด็กอย่างแน่นอนครับ

ซึ่งภาพที่ผมนำมาให้เพื่อนๆได้ดูนั้น มาจากฝั่งพี่จีนนู้นนะครับ ภาษาอะไรต่างๆจะยังไม่ถูกปรับเปลี่ยน แต่เซิฟที่ไมยให้บริการจะเป็นฟอร์นไทยเรียบร้อย หมดปัญหาเรื่องภาษาได้เลย ส่วนรายละเอียดฟีเจอร์ภายในเกมนั้นยังคงต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่ เพราะเกมแนว MMORPG นั้นมีรายละเอียดค่อนข้างมาก

ตัวเกมมีอาชืพของตัวละครหลักครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น นักเวทย์ นักดาบ ดาบใหญ่ ดาบโล่ เป็นต้น Cabal เป็นเกมที่มีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนใครตรงอาชืพนี่แหละครับ ค่อนข้างมีให้เลือกเยอะมาก ทุกอย่างเหมือนถูกคัดลอกมาจากฉบับ PC เลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนต่างๆ รวมถึงไอเทมอื่นๆด้วย ถือว่าเป็นเกมที่ควรมีเก็บไว้ในเครื่องโดยแท้ หากเพื่อนๆคนไหนนะครับ ที่สนใจกลับมาย้อนวัยกันก็สามารถลงทะเบียนไว้ได้เลยนะ ส่วนระบบ Ios เหมือนว่าจะมีคนลงไว้เต็มจำนวนแล้ว สำหรับตัวเต็มๆที่จะเปิดให้บริการจริงๆยังต้องรอกันอีกซักนิด เพื่อระบบที่ลงตัวที่สุด คาดว่าจะมีผู้เล่นมาใช้งานต่อวันเยอะ อย่าลืมมาลงทะเบียนกันไว้นะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Cabal Mobile

» ประเภท : MMORPG , ผจญภัย

» iOS : เต็ม

» Android : https://Android.com/th-th/

» APK : –

» Size : 4.6 GB

» ออนไลน์

» ภาษา : อังกฤษ,ไทย

» หมายเหตุ : เกมต้องลงทะเบียนล่วงหน้า

(คะแนน 10/10) พี่กลับมาแล้วน้องๆ เป็นเกมที่เป็นระดับตำนานอีกเกมหนึ่งเลย มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เล่นกันเยอะๆกับเพื่อนฝูงยิ่งสนุกล่ะครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/