[รีวิวเกมมือถือ] น่าเล่น ! Armed Heist: TPS 3D Sniper shooting gun games

Spread the love

วันนี้เราจะมาแนะนำเกมมือถือ ต้องบอกกก่อนว่าเกมนี้ไม่ได้เป็นเกมใหม่อะไรนะครับ แต่ที่เอามาแนะนำก็เพราะว่าเกมนี้มีแพทซ์ใหม่เข้ามา ซึ่งจะเป็นโฉมใหม่ของเกมนี้เลยด้วยล่ะครับ โดยตัวเกมเพิ่มโหมดการเล่นแบบมัลติเพล์เยอร์หรืออนไลน์เข้ามานั่นเอง ซึ่งเมื่อก่อนเพื่อนๆจะเล่นคนเดียว แต่ตอนนี้เพื่อนๆสามารถชวนกันมาทำภารกิจสุดท้าทายด้วยกันได้ โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่เรารับบทเป็นโจรที่ต้องปล้นธนาคารต่างๆ ซึ่งเรานั้นจะต้องวางแผนในแต่ขั้นตอนให้ดี และยิ่งถ้าเราสื่อสารกันเป็นทีมยิ่งเพิ่มอรรถรสที่ดีขึ้นด้วยล่ะครับ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรีๆได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Armed Heist: TPS 3D Sniper shooting gun games

» ประเภท : แอ็กชั่น

» iOS : https://Ios.com/th-th/

» Android : https://Android.com/th-th/

» APK : –

» Size : 56 MB

» ออนไลน์/ออฟไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

ใครที่กำลังตามหาเกมแนวใหม่ๆ และสามารถเล่นกับเพื่อนๆ ร่วมกันทำภารกิจ เกมนี้ถือว่าเหมาะมากๆ ซึ่งตัวเกมมีความท้าทายและภาพที่สวยงามเลยทีเดียวครับ แพทเทิลต่างๆไม่ซ้ำกันเลย ขึ้นอยู่กับการกระทำของเรา โดยหลักๆจะเป็นการปล้นและต่อสู้กับตำรวจที่จะมาปิดล้อมสถานที่เราออกปล้นนั่นเองครับ งานนี้นอกจากจะต้องวางแผนปล้นแล้วยังจะต้องบู้เลือดสาดอีกด้วย

ตัวเกมเราจะได้เล่นในรูปแบบ Tpp มุมมองบุคคลที่สาม ที่สามารถมองโอเวอร์วิวได้รอบๆตัว จัดว่าการเล่นมุมมองแบบนี้มีข้อดีเยอะเลย จะทำให้เล่นง่ายขึ้น ไม่เวียนหัว และได้เห็นกราฟฟิกของเกมแบบเต็มๆทุกมุมเลยล่ะครับ และด้วยเป็นเกมที่แอ็กชั่นระห่ำขนาดนี้แล้ว ตัวละครก็มีคาแรคเตอร์ที่ให้เราสามารถปรับเปลี่ยนคัวตอมการแต่ตัวเท่ๆ และแต่งปืนสวยๆได้อีกด้วยล่ะครับ ก็ถือว่าครบครันอยู่นะเนี้ย

การเล่นก็ไม่ยากเลยครับ คล้ายกับเกม FPS ทั่วๆไปเลยครับ แต่เกมนี้ยังไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีมาเล่นนะ เพราะเกมมีการสิ่อสารถึงความรุนแรงและมีเรื่องราวที่ไม่ค่อยจะดีนักครับ

เกมนี้จะเปิดโอกาสให้เราและเพื่อนๆของเราได้ออกความคิดเห็นและเล่นได้ตามใจเลย หากเพื่อนๆคนไหนอยากจะลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆและชวนเพื่อนพ้องมาร่วมสนุกด้วยกัน ก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Armed Heist: TPS 3D Sniper shooting gun games

» ประเภท : แอ็กชั่น

» iOS : https://Ios.com/th-th/

» Android : https://Android.com/th-th/

» APK : –

» Size : 56 MB

» ออนไลน์/ออฟไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 9/10) เกมสนุก ท้าทายเลยทีเดียว กราฟฟิกสมจริงอยู่นะครับ และที่แจ่มจันทร์ก็คือเราสามารถเล่นมัลติเพล์เยอร์ได้ด้วย

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/