[เกมน่าเล่น] spellbreak – สงครามจอมเวทย์

Spread the love

เกม PC น่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ได้แก่ spellbreak เป็นเกมแนว battle royal ที่เป็นรูปแบบใหม่จากที่เคยจับปืนยิงกันบ้านแตก คราวนี้จะมาในธีมนักเวทย์มากไปด้วยสกิล ที่จะนำเพื่อนๆมาเป็นหนึ่งในยุทธภพ กราฟฟิกภายในเกมนั้นเต็มไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของตัวละคร แผนที่ภายในเกม หรือจะเป็นเอฟเฟคสกิลต่างๆภายในเกม ทำออกมาสุดยอดมากๆ ใครจะไปเชื่อว่าจะเป็นเกม Free to play กันเล่า โดยเพื่อนๆสามารถมาร่วมสนุกกันรูปแบบออนไลน์ ในแพลตฟอร์มใจป๋าอย่าง Epic ที่มอบเกมอีกหนึ่งในหลายๆเกมให้เพื่อนๆโหลดมาเล่นกันฟรีๆ

» ประเภท : แอ็กชั่น,เอาชีวิตรอด

» PC

» Size : 46 GB

» ออนไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เผื่อพื้นที่ว่างของหน่วยความจำไว้ซัก 50 GB / สเปคคอมระดับกลางเป็นต้นไปจึงจะเล่นไหวครับ

หากเพื่อนๆเหล่าเกมเมอร์กำลังหาเกมใหม่ๆมาเล่นกัน ผมขอแนะนำเกมที่เต็มไปด้วยความสวยงามและตื่นเต้นอย่าง spellbreak ที่จะพาเพื่อนๆเข้ามาสู่โลกแห่งพ่อมด จอมเวทย์ ที่จะต้องเอาชีวิตรอดให้เหลือเพียงหนึ่งเดียว โดยเกมนี้เพื่อนๆสามารถโหลดผ่านแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Epic ได้แบบฟรีๆ เล่นในรูปแบบออนไลน์ สามารถเล่นแบบเป็นปาตี้ได้ด้วยครับ ในแต่ละทีมจะเล่นได้สูงสุด 3 คนเท่านั้น และในแต่ละเกมจะมีผู้เล่นไม่เกิน 50 คน แล้วแต่การหาห้องเล่นในเกมนั้นๆ

สิ่งที่เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจและมีความนิยมมากขึ้นในช่วงนี้ เป็นเพราะกราฟฟิกที่เวอร์วังบวกกับความแปลกใหม่ที่เรายังไม่เคยเจอที่ไหนอย่างแน่นอน มีการใช้สกิลหลากหลายแทนที่จะใช้ปืนมายิงกันเหมือนเกมก่อนๆ บรรยากาศภายในเกมและแผนที่มีความเป็นธรรมชาติและสมจริง แม้ตัวละครหรือธีมภายในจะเป็นการ์ตูนก็ตามแต่ครับ

มีโหลดการเล่นให้เลือกหลายโหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกซ้อม หรือจะเป็นแบบออนไลน์แบทเทิล ที่เพื่อนๆสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบเดี่ยวหรือจะเล่นเป็นทีม การค้นหาห้องแข่งขันในแต่ละเกมก็ใช้เวลาไม่นาน เพราะผู้ใช้งานจะไม่กำหนดเฉพาะชาวไทยอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อนๆจะเจอผู้เล่นชาวต่างชาติเข้ามาร่วมสนุกด้วยล่ะครับ

กติการและวิธีการเล่นก็จะคล้ายๆเกมแบทเทิล รอเยลทั่วๆไป ที่จะต้องลงมาสู่แผนที่ และต้องฟาร์มหาของใช้สอยต่างๆไม่ว่าจะเป็น ยาและสกิลที่จำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ ตัวเกมจะมีการเคลื่อนที่และแพทเทิลที่ค่อนข้างรวดเร็ว เพื่อนๆมือใหม่ต้องค่อยๆปรับตัวกันไปอย่าใจร้อนเลิกเล่นกันซะก่อนล่ะ เกมนี้ผมจึงขอแนะนำเพื่อนๆไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลย นี่ขนาดเป็นแพทซ์แรกๆเท่านั้นนะครับ ตัวเกมยังจะมีการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆอีกด้วยล่ะครับ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็เตรียมคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อม จากความสวยงามของเกมและขนาดไฟล์นี้แล้ว จำเป็นต้องใช้ทรัพยากรจากเครื่องมือการเล่นค่อนข้างสูงด้วยเช่นกันล่ะครับ เพื่อนสามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้ ที่ค่าย Epic วันนี้แบบฟรีๆได้เลยจ้า

(10/10) เกม Battle royal ที่ชาวเกมเมอร์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง !

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/