[รีวิวเกมมือถือ] ใหม่ ! Crash Bandicoot Mobile – เกมในตำนาน

Spread the love

Crash Bandicoot Mobile

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเข้าสู่มือถือของพวกเรา ซึ่งตอนนี้เปิดให้สั่งศื้อและลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วครับ ซึ่งเกมนี้มีชื่อว่า Crash Bandicoot Mobile เกมระดับตำนานที่เข้าสู่โลกมนุษย์เรานับสิบปีเห็นจะได้ โดยครั้งแรกของเกมนี้เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์ม PS1 จนปัจจุบันเดินทางมาสู่มือถือของเพื่อนๆแล้ว ซึ่งเกมนี้จะจำลองว่าเรานั้นเป็นเจ้าหมาป่าตัวส้ม สุดกวนบาทา เกมเพล์ก็ยังคงความคลาสสิคเช่นเดิมครับ เกมจะน่าเล่น และจะสนุกตื่นเต้นอย่างไรเรามารับชมกันเลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Crash Bandicoot: On the Run!

» ประเภท : แอ็กชัน

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 210 MB (ต่างกันไปตามอุปกรณ์)

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมยังรอเปิดตัวเต็ม เป็นเกมจอตั้ง

Crash Bandicoot Mobile เป็นเกมแอ็กชั่นแบบจอแนวตั้ง ที่จะพาเพื่อนๆออกมาวิ่งเก็บผลไม้และกำจัดเหล่าร้ายไปด้วยกันครับ เกมมีความคลาสสิคที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่จากเวอร์ชั่น PS1 ที่มีเกมเพล์คล้ายคลึงกับเกม Subway ที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ ซึ่งเราจะรับบทเป็นเจ้าหมาป่าตัวสีส้ม มีบุคลิกมาดกวน มีสกิลติดตัวก็คือการหมุนตัว เพื่อทำลายเหล่าร้ายและสิ่งของต่างๆ วิ่งเก็บผลไม้และไอเทมพิเศษจนผ่านด่าน ง่ายๆเพียงเท่านี้เองครับ แต่รับประกันความสนุกจริงๆ สำหรับเกมนี้ครับ

เกมนี้จะแตกต่างกับกับชื่อดังอย่าง subway อยู่พอสมควรเลยครับ มีอุปสรรค์มากมายให้เราได้ตื่นตาตื่นใจ และตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เล่น ด้วยความที่จำไม่จำเจ และต้องใช้สมาธิอยู่เสมอ จะทำให้เราได้ฝึกสมาธิและสายตาไปในตัวได้ด้วยล่ะครับ นอกจากนี้ยังสามารถเล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

เกมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่มีความรุนแรงแต่อย่างใด ถึงแม้จะเป็นเกมแนวแอ๊คชั่นก็ตาม เหมาะกับน้องๆ หนูๆ เอาไว้เพื่อฝึกการตอบสนองของสติปัญญา เกมที่สีสันสวยงาม สบายตาและไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตด้วยล่ะครับ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเกมที่จะเอาไว้เล่นฆ่าเวลา หรือกำลังเบื่อๆเกมประจำที่กำลังเล่นอยู่ ผมขอแนะนำเกมนี้ไว้เลยครับ ควรจะมีติดเครื่องเอาไว้เล่นคลายเครียดได้เป็นอย่างดี ส่วนเกมนี้จะเปิดให้ได้เล่นกันเฉพาะ Andriod เท่านั้น ส่วนระบบ IOS ยังคงต้องรอกันต่อไปจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Crash Bandicoot: On the Run!

» ประเภท : แอ็กชัน

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 210 MB (ต่างกันไปตามอุปกรณ์)

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมยังรอเปิดตัวเต็ม เป็นเกมจอตั้ง

(10/10) เกมสนุกมากกกก คิดถึงเกมนี้มากครับ หลังจากเคยเล่นมาตั้งแต่ PS1 ประมาณ 10 ปีที่แล้ว มันทำให้นึกถึงวัยเด็กได้เลยแหละ เล่นเพลินๆแก้เครียดหรือฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/