[รีวิวเกมมือถือ] ใหม่ ! Skid Rally: Drag, Drift Racing

Spread the love

เกม Skid Rally: Drag, Drift Racing เป็นเกมแข่งรถแบบออฟไลน์ที่ไม่ได้มีภาพที่สวยงามอะไรเลย มีความเหลื่ยมไปซะทุกส่วน แต่ทำไมกลับรู้สึกว่าไม่ได้ต่างอะไรกับเกมที่ภาพสวยๆเลย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่อยู่ในช่วงทดลองใช้งานอยู่ ก็ไม่ได้มีไฟล์ที่ใหญ่โตอะไรครับ สเปคต่ำๆเล่นได้สบาย หากเพื่อนๆที่ชอบเกมรถแข่งที่ต้องใช้ฝีมือในการผ่านด่านแล้วล่ะก็ เกมนี้ไม่ควรพลาดเลย มีรถให้เราได้คัสตอม แต่งกันสนุกสนานเลยแหละ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ตามลิ้งที่อยู่ด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Skid Rally: Drag, Drift Racing

» ประเภท : รถแข่ง

» iOS : 

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 72 MB (ต่างกันไปตามอุปกรณ์)

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

เมื่อเราเข้าเกมมาจะเจอล็อบบี้ของเกม หน้าตาแบบนี้ ก็รวมๆรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้ดึงดูดใจ ให้อยากเล่นซักเท่าไหร่ ก็มีดูโรงจอดรถของเรา ร้านขายของแคสที่ยังไม่เปิดบริการ มีร้านแต่งรถภายนอก และอู่แต่งภายใน ซึ่งเกมนี้ยังเปิดให้รูปแบบออฟไลน์ที่ไม่ต้องใช้อิรนเตอร์ในเวลาเล่นเกม ซึ่งเพื่อนๆจะได้เล่นกันแบบผ่านด่านไปเรื่อยๆกับบอท โดยความยากจะเพิ่มขึ้นตามเลเวลของด่านนั้นๆครับ จะแบ่งเป็นสนามๆไป สุ่มเอาว่า Chapter นี้เพื่อนๆจะได้เล่นกี่สนาม โดยจะผ่านได้นั้นเราจะต้องเอาชนะตามเงื่อนไขให้ครบทุกสนามเสียก่อนครับ จากนั้นเราจะได้เงินเพื่อนำมาแต่งรถของเราต่อไป

เหมือนเกมรถแข่งทั่วๆไปก็คือการซื้อรถและแต่งรถตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งจะมีบางส่วนที่จำต้องใช้เงินจริงๆในการเติมแคสเพื่อแต่งรถที่สวยแรร์ เอาจริงๆแล้วเท่าที่ลองเล่นมาก็ไม่จำเป็นเลยในการเติมเงิน เพราะเมื่อเราแข่งจบเราจะได้เงินมาเยอะพอสมควร ของแต่งต่างๆส่วนใหญ่ก็ใช้เงินรางวัลเกือบทั้งหมดและก็สวยไม่แพ้กับของแคสเลยด้วยครับ ส่วนจะแต่งอะไรได้บ้างเรามาดูกันครับ ภายนอกเพื่อนๆจะสามารถแต่งได้ตามรูปบนนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นสี บอดี้รอบคัน สปอยเลอร์ ล้อแม็ก หลังคา ฯ แทบจะทุกส่วนนั่นแหละครับ

ส่วนภายในก็สามารถแต่งได้หลายอย่างเช่นเดียวกัน เกมใดที่มีการแต่งรถภายในเยอะขนาดนี้ แน่นอนว่าเกมนั้นย่อมดี เพราะว่าการขับขี่ในเกมจะให้ความสมจริงและต่างแตกทันที หากเราได้เพิ่มอะไหล่ส่วนต่างๆลงไป จะช่วยในเรื่องที่ละเอียดอ่อนลงไปอีก เช่น เปลี่ยนยางจะทำให้การเลี้ยวดีขึ้น หรือจะอัพเบรกที่จะช่วยเราในเรื่องการเบรกหรือดริฟง่ายขึ้น เป็นต้น

ในเรื่องของโหมดการแข่งขันเกมนี้ก็จะเป็นแบบเนื้อเรื่องครับ จะเล่นเป็นด่านๆไปแบบออฟไลน์ ที่จะให้เราได้แข่งกับตัวเองแล้วกับบอทของเกมครับ โดยในแต่ละ Chapter จะมีหลายสนามให้เราได้ลงแข่ง ซึ่งจะผ่านใน Chapter นั้นได้เพื่อนๆจะต้องเอาชนะให้ได้ครบทุกด่านเสียก่อนครับ โดยมันจะสุ่มกันไปว่าเราจะได้แข่งแบบไหน

ส่วนการเล่นก็ไม่อยากและไม่ได้แตกต่างกับเกมอื่นๆเลย เหมือนกันหมด 555555 ผมจะมาพูดเรื่องของภาพดีกว่าครับ มุมกล้องจะเป็นแบบ Tpp ที่เราจะเห็นรถยนต์ของเราทั้งคัน กราฟฟิกต่างๆก็ไม่ได้สวยเวอร์ มีความหยาบๆของงาน โดยผู้พัฒนาทั้งใจให้มันออกมาเป็นแบบนี้ มีความสมจริงในการเล่นตามกฏฟิสิกส์ ด้วยความที่มีกราฟฟิกต่ำจริงทำให้การเข้าถึงเกมนี้ง่ายต่อทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นเด็กน้อยที่อยากเล่นเกมรถแข่ง แต่ว่าโทรศัพท์แรงไม่พอ เกมนี้ถือว่าเข้าถึงได้ครับ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ตามลิ้งที่อยู่ด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Skid Rally: Drag, Drift Racing

» ประเภท : รถแข่ง

» iOS : 

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 72 MB (ต่างกันไปตามอุปกรณ์)

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 5/10) ภาพไม่ค่อยสวยครับ เกมก็เหมือนๆกับเกมทั่วๆไป ไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ อีกอย่างถ้าเป็นเกมออนไลน์มันจะเพิ่มความน่าสนใจได้ดีกว่านี้

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/