[รีวิวเกมมือถือ] ใหม่ ! Super Clone – มือปืนโลกอนาคต

Spread the love

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะครับ วันนี้ผมนำเกมแอ็กชั่น แฟนตาซีใหม่ๆมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันครับ  เกมนี้มีชื่อว่า Super Clone เป็นเกมแนวแอ็กชั่น ยิงบ้าระห่ำ มาในธีมโลกอนาคตในอีก 80 ปีข้างหน้า โดยตัวเกมจะจำลองว่าเราอยู่ในปี 2100 ซึ่งตัวเกมจะแบ่งเป็น Chapter ผ่านด่านไปเรื่อยๆเป็น Wave จนถึงบอสใหญ่ ตัวเกมยังเป็นช่วงทดลองเกมอยู่ ตัวเต็มยังไม่ได้ถูกปล่อยมาครับ แต่คาดว่าจะเป็นเกมออนไลน์ด้วยครับ ใครสนใจลองเล่นก็สามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นได้เลยจ้า ที่ Appstore และ Googleplay

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Super Clone

» ประเภท : แอ็กชั่น

» iOS : https://ugou.in/32hK1

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 107 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ, เกาหลี

» หมายเหตุ : –

เกม Super Clone เกมแนวแอ็กชั่น ล้างผลาญ ที่จำลองเหตุการณ์ว่าเราข้ามมาในโลกแห่งอนาคตในปี ค.ศ. 2100 ด้วยเสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงแบล็คกราวและอาวุธทันสมัยสุดโมเดิล ภาพมีสีสันสดใส พาสเทลสุดๆ เป็นเกมมือถือที่ควรมีติดเครื่องไว้ในยามที่ต้องการเล่นเกมฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยครับ

ตัวเกมจะเป็นแบบเนื้อเรื่อง โดยจะแบ่งออกเป็น Chapter ซึ่งในแต่ละ Chapter นั้นจะแบ่งเป็นขั้นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงด่านที่มีบอสใหญ่ ซึ่งค่อนข้างตึงมือเลยทีเดียว หากเราเก็บชัยชนะได้ในรวดเดียวก็จะผ่านไปเล่นใน Chapter ต่อไปได้ละครับ

เพื่อนๆจะได้ต่อสู้กับศัตรูแห่งโลกอนาคต และแน่นอนว่าอาวุธต่างๆนั้นจะเป็นแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน มันจะไฮเทคโนโลยีมากๆ ซึ่งในแต่ละด่าน ความโหดจะเพิ่มขึ้นตามด่านนั้นๆ ยิ่งสูงก็จะถึงเก่งขึ้น ซึ่งการเล่นก็ไม่ยากครับ เราเพียงคุมเรื่องการเคลื่อนที่ และกลิ้งหลบกระสุนของศัตรู เกมจะยิงออโต้ให้เรา ตรงนี้เลยสบายเลยล่ะครับ

เมื่อเพื่อนๆผ่านด่านในแต่ละด่านแล้ว จะมีการอัพเกทอาวุธด้วยไอเทมพิเศษที่จะสุ่มออกมาให้เราได้เลือกเพื่อเล่นในด่านต่อไปได้ด้วยแบบฟรีๆ นอกจากนั้นแล้ว จะมีลิฟฟ์ให้เพื่อนๆได้แวะซื้ออาวุธใหม่ๆได้ด้วยล่ะครับ

เพื่อนๆสามารถปรับแต่งเรื่องเครื่องแต่กายและอาวุธได้ตลอด แต่ส่วนนี้จะต้องปลดล็อคตามขั้นไปครับ ซึ่งเครื่องแต่งกายก็มีหลากหลายแบบเลย โดยสีของไอเทมจะบ่งบอกถึงความแรร์ของไอเทมด้วย แต่เอาจริงๆแล้วกว่าจะได้ก็เหนื่อยตาแฉะอยู่เหมือนกันครับ 5555555

เพื่อนๆคนไหนสนใจลองเล่นก็สามารถโหลดเกมได้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยแบบฟรีๆ มีทั้ง 2 ระบบเลยครับ แต่ยังเป็นช่วงทดลองเล่นอยู่นะครับ ตัวเกมยังคงต้องรอกันอีกนิด

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Super Clone

» ประเภท : แอ็กชั่น

» iOS : https://ugou.in/32hK1

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 107 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ, เกาหลี

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 8/10) เกมสนุกดีครับ ภาพสดใส สีสันพาสเทลสุดๆ และที่สำคัญเป็นเกมใหม่ที่ให้เล่นกันแบบฟรีๆเลยจ้า

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/