[รีวิวเกมมือถือ] Devil Eater: Counter Attack to guard your soul

Spread the love

เกมมือถือแนวแอ็กชั่น รูปแบบ 2D ธีมคาวบอยปะทะปิศาจซอมบี้ เกมนี้มีชื่อว่า Devil Eater: Counter Attack to guard your soul เป็นเกมมือถือที่เอาไว้เล่นแก้เซงได้สบายๆ ไม่หนักเครื่อง มือถือสเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ แต่จะมีเฉพาะระบบ Android เท่านั้น โดยจะเล่นผ่านเป็นด่าน ตัวละครและอาวุธ สามารถอัพเกทเพิ่มความสามารถได้อีกด้วยครับ สามารถดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆได้เลยตามลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Devil Eater: Counter Attack to guard your soul

» ประเภท : แอ็กชั่น

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 68 MB

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

ภายในเกมไม่ได้มีระบบอะไรมากมายครับ เพราะเกมนี้จะเป็นเกมออฟไลน์ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อินเตอร์เน็ต เอาไว้เล่นเมื่อไหร่ที่ไหนก็ได้ สนุกเล่นได้เรื่อยเป็นการผ่านด่านไปเรื่อยๆ ซึ่งตัวเกมมีขนาดไฟล์ไม่ได้ใหญ่มาก จึงเป็นเกมที่ไม่กินสเปคโทรศัพท์มากครับ

ในส่วนของการเล่นนั้นจะเป็นรูปแบบ 2D ที่จะนำเพื่อนๆเข้ามาสู้กับเหล่าปิศาจต่างๆ ที่เพิ่มความโหดไปตามระดับของด่านนั้นๆ โดยปิศาจพวกนี้จะโผล่มาเป็นเวฟๆไปครับ เราจะต้องกำจัดพวกมันให้ครบกำหนดเวลา มิเช่นนั้นเราจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้และจะกลายร่างเป็นปิศาจเหมือนพวกมันครับ

ในโหมดของการต่อสู้ เราจะมีคอมโบเท่ๆ จากปืนและการเคาน์เตอร์แอคแทคเป็นคื่นพลังใส่ศัตรู ซึ่งการยิงหรือการเคาน์เตอร์แอคแทคจะต้องกดให้ตรงกับจังหวะที่ศัตรูโจมตีเราพอดีเป๊ะๆ และการยิงนั้นจะสามารถปล่อยคอมโบได้ด้วยเช่นกันครับ ก็เท่อยู่นะ

นอกจากนั้นเราสามารถอัพเกทอาวุธและตัวละครได้ด้วยครับ เพราะด่านสูงๆนั้นจะต้องใช้ดาเมจที่ค่อนข้างสูงตามไปด้วย แต่การที่จะอัพเกทแต่ละอย่างจำเป็นที่จะปลดล็อคด่านและเลเวลตัวละครเสียก่อนครับ ซึ่งอะนิเมะและเอฟเฟคค่อนข้างสวยงามด้วยความเป็นเกมออฟไลน์ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจเกมนี้ก็สามารถโหลดมาเล่นกันได้แบบฟรีๆได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Devil Eater: Counter Attack to guard your soul

» ประเภท : แอ็กชั่น

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 68 MB

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 7/10) เกมออฟไลน์เอาไว้ยามเบื่อเวลาออกนอกสถานที่แล้วไม่มีเน็ตครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/