[รีวิวเกมมือถือ] Real Rally – รถแข่งสายลุย

Spread the love

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือ ที่เหมาะกับสายลุยตัวจริง กับเกม Real Rally เกมรถแข่งสายเลือดบู้ ที่จะนำเพื่อนๆทุกคนมาซิ่งในสนามสุดโหด เหมือนที่เราเคยเห็นในโทรทัศน์ที่มีรถซิ่งรลลี่ไปในสนามสุดโหด กลางดิน กลางฝน และเกมนี้ก็เป็นเช่นนั้นครับ ซึ่งจะมีรถให้เราได้สัมผัสหลายรุ่น หลายสไตล์เลยทีเดียว แต่สิ่งที่เกมนี้ไม่มีก็คือ การปรับแต่งรถต่างๆ โดยจะมีรถแต่งแบบสำเร็จรูปมาให้เราได้ใช้กันเลยครับ โดยการเล่นนั้นจะแบ่งเป็น stage ไป 1 2 3 ไปเรื่อยๆ ซึ่งเราจะผ่านในแต่ละด่านนั้นด้วยการแข่งรถจับเวลา ให้เพื่อนๆทำเวลาให้ดีที่สุดเพื่อแข่งกับคนอื่นในรูปแบบออฟไลน์ครับ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกมแนวแข่งรถแบบดิบๆแล้วล่ะก็ สามารถมาลองเล่นเกมดูได้ รับประกันความมันส์ ดาวน์โหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Real Rally

» ประเภท : แข่งรถ

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 36 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมจะมีโฆษณาหลังจบเกม แต่เกมภาพสวยมาก รถมีหลายรุ่นหลายคันให้ได้สนุกกัน

เกม Real Rally เกมแข่งรถแนวดิบๆ ที่จะนำเพื่อนๆสู่สนามสุดโหด กับรถคู่ใจคันแรง แบบออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ยังไม่มีโหมดที่จะนำเพื่อนๆหลายๆคนมาแข่งในสนามเดียวครับ ตอนนี้ยังคงเป็นโหมดออฟไลน์อยู่ ในรูปแบบผ่านด่าน แต่ข้อดีของเกมนี้คือ มีภาพที่สวยงาม ทีรายละเอียดต่างๆภายในเกมค่อนข้างเยอะ จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยครับ

เมื่อเราเข้าเกมมาจะมีหน้าต่างขึ้นมาให้เราได้ทำการเลือก รูปแบบการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นมุมมองผู้เล่น รูปแบบการบังคับตัวรถ หรือเลือกรถเริ่มต้นเพื่อลองเล่น อย่างที่เพื่อนๆเห็นมุมมองการขับรถจะมีอยู่ 3 แบบด้วยกัน ก็ต้องแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคลไปครับ

การบังคับตัวรถนั้นก็จะเหมือนๆกับเกมรถแข่งทั่วๆไปเลยครับ เล่นง่ายไม่ยุ่งยากอะไร ส่วนสนามของการแข่งนั้นจะแบ่งเป็นระดับไล่ไปเรื่อยๆ เพียงเราทำเวลาให้ติดอันดับที่หนึ่งเราก็จะได้ไปต่อในสนามอื่นครับ ส่วนเรื่องของภาพนี่คือดีมาก มีรายละเอียดค่อนข้างสูงไม่เข้ากับขนาดของไฟล์เกมที่ใช้เพียง 36 MB เลย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นที่ลอยฟุ้งขึ้นมา หรือป่าหญ้าริมทาง รวมไปถึงฉากตอนแข่งจบ หากเราไปเฉี่ยวชนอะไรเข้า ส่วนนั้นของตัวรถจะเกิดความเสียหายไปด้วยครับ

ในส่วนของรถที่จะนำมาใช้แข่งก็มหลายรุ่นหลายคัน ถ้าจะพูดกันตรงๆก็เหมือนกับรถจริงๆในชีวิตประจำของเรานั่นแหละครับ ไม่ว่าจะเป็นชื่อรุ่นที่เปลี่ยนเพียงตัวอักษรบางตัว แต่ตัวรถยังคงเหมือนกับรถจริงๆอยู่ ซึ่งเกมนี้เราจะไม่สามารถปรับแต่งอะไรกับตัวรถได้เลย รถแต่ละคันนั้นจะถูกปรับแต่งมาสมบูรณ์แล้ว เพียงเรานั้นจะต้องเล่นไปเรื่อยเพื่อปลดล็อกรถและเมื่อปลดล็อกแล้ว เราก็เพียงดูโฆษณาตามเงื่อนไขที่เกมตั้งขึ้นมา เพียงเท่านี้เราก็จะได้รถคันใหม่มาแข่งแล้วล่ะครับ

หากเพื่อนๆคนไหนชอบเกมแข่งรถแบบดิบๆเถื่อนๆแบบนี้ ผมขอบอกเลยว่าเกมนี้ดีมาก ภาพสวยมากๆ มีความเรียลๆ เสียดายตรงที่ยังไ่ออนไลน์ 100% ถ้าเป็นเกมออนไลน์จะเวิร์กมากเลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Real Rally

» ประเภท : แข่งรถ

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 36 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมจะมีโฆษณาหลังจบเกม แต่เกมภาพสวยมาก รถมีหลายรุ่นหลายคันให้ได้สนุกกัน

(8/10) ผมขอบอกเลยว่าเกมนี้ดีมาก ภาพสวยมากๆ มีความเรียลๆ เสียดายตรงที่ยังไ่ออนไลน์ 100% ถ้าเป็นเกมออนไลน์จะเวิร์กมากเลยครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/