[รีวิวเกมมือถือ] AWP Mode: Elite online 3D sniper action – ดวลสไนเปอร์

Spread the love

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือเอาใจชาว FPS กันบ้าง เกมนี้มีนามว่า AWP Mode: Elite online 3D sniper action ชื่ออาจจะดูยาวไปซักหน่อยนะครับ ซึ่งเกมนี้เป็นแนว Fps จ๋าๆเลย มากับโหมด 5vs5 มาดวลปืนสไนเปอร์กันแบบสุดมันส์ เกมนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้เพื่อนๆได้เล่นกันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ช่วงนั้นผมได้ลองเข้ามาเล่นแบบยังมีบัคอยู่ จึงไม่ได้ทำรีวิวออกมา ซึ่งตอนนี้เซิฟได้ปกติแล้ว สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้แบบลื่นๆ มีความหลากหลายในการเลือกปืนคู่ใจและตกแต่งปืนสไนเปอร์ได้หลายส่วนด้วยกันครับ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ ยกเว้นแต่ชาว IOS ที่ไม่สามารถเล่นได้นั่นเอง

ลิ้งดาวน์โหลดเกม AWP Mode: Elite online 3D sniper action

» ประเภท : แอ็กชั่น,FPS

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : https://m.apkpure.com/awp-mode-elite-online-3d-sniper-action/com.alphainteractive.sniperawpshooter

» Size : 340 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : ภาษาไทย

» หมายเหตุ : เกมสมดุลดีครับ เล่นแรกๆจะยากหน่อยต้องปรับตัวอีกซักแปป

AWP Mode: Elite online 3D sniper action เกม Fps สุดมันส์ ที่จะนำเพื่อนๆสู่สรภูมิของการยิงสไนเปอร์ใส่กัน ประลองความแม่นกันแบบออนไลน์ สามารถสร้างทีมเล่นกับเพื่อนได้ โดยจะแบ่งเป็นทีมละ 5 คน ซึ่งจะนับเป็นแต้มคิล ฝั่งไหนสังหารศัตรูได้มากกว่ากันก็จะได้รับชัยชนะไป และเมื่อได้รับชัยแล้ว จะมีของรางวัลแบบสุ่มให้เราฟรีๆอีกด้วย เกมนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มือถือสเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ด้วย ชาว fps ตัวจริงไม่ควรพลาด

เมื่อเพื่อนๆกดเริ่มเกมเรียบร้อย จะทำการค้นหาแมตซ์ ในส่วนนี้ใช้เวลาไม่นานครับ เกมจะสุ่มแมตซ์การพบกันและด่านมาให้เราประลองกัน โดยจะแบกเป็นสองฝั่ง ใครได้คิลมากกว่าก็จะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะไป โดยจะจำกัดเวลาในการเล่นของแมตซ์เอาไว้ครับ และเมื่อเราโดนโจมตีเราสามารถใช้ชุดยารักษาแผลได้ด้วยและความสามารถพิเศษอีก ในส่วนนี้จะจำกัดการใช้ โดยเราจะต้องซื้อไอเทมพวกนี้เติมเอาไว้ตลอดครับ แนะนำว่าในการเล่นควรยิงที่ศรีษะ เพราะจะทำให้ศัตรูตายทันที หากยิงที่ตัวจะยังคงมีชีวิตรอดให้ไปปั้มยาได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความแรงของปืนด้วยครับ
ซึ่งเราสามารถปรับแต่งอาวุธได้หลายส่วน เช่น ใส่ปลายปืนเก็บเสียง เพิ่มความจุของกระสุน ติดตั้งเรดดอท สกินต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเอาจริงๆแล้วเกมนี้แทบจะไม่ต้องใช้เงินจริงเติมเลย เราสามารถเก็บเหรียญได้จากรางวัลเมื่อจบเกม เอาง่ายๆก็คือ สายฟรีอยู่สบาย
เกมนี้ก็จะมีหลายด่านให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกันครับ โดยแต่ละด่านก็มีสภาพอากาศและภูมิประเทศแตกต่างกันออกไป บ้างด่านก็เล็ก บางด่านก็ใหญ่ แต่ไม่ว่าจะเป็นด่านไหนผมก็เก่งอยู่แล้ว ส่วนนี้เพื่อนๆก็ต้องหามุมดีๆเพื่อสอยศัตรูโดยไม่ให้ศัตรูเห็นเรา แต่มันจะมีของพิเศษหนึ่งอย่างที่จะดรอปตามจุดต่างๆของพื้นที่ จะเป็นเครื่องตรวจจับความร้อน เราจะสามารถเห็นศัตรูแบบทะลุปรุโปร่ง และแน่นอนว่าฝั่งศัตรูก็มีเช่นกันครับ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าไม่ควรจะอยู่นิ่ง
ตัวละครเกมนี้จะไม่มีความสามารถพิเศษแต่อย่างใด จะเป็นแฟชั่นเท่ซะมากกว่าครับ และเราสามารถซื้อได้โดยใช้เหรียญที่แจกเป็นรางวัลให้เราเมื่อจบเกม และตัวละครที่แรร์ๆนั้น เราจะต้องเปิดจากกล่องสุ่ม ซึ่งจะได้มาเป็นการ์ดเราจะต้องสะสมให้ครบตามจำนวนที่เขาได้ตั้งเอาไว้ เมื่อครบแล้วเราค่อยมาแลกตัวละครไปใช้ได้ครับ เป็นยังไงกันบ้างครับกับเกม AWP Mode: Elite online 3D sniper action เพื่อนๆท่านใดสนใจเล่นเกมนี้ สามารถโหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลย เกมนี้ฟรี! แต่สำหรับชาว ios คงต้องรอกันไปก่อนนะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม AWP Mode: Elite online 3D sniper action

» ประเภท : แอ็กชั่น,FPS

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : https://m.apkpure.com/awp-mode-elite-online-3d-sniper-action/com.alphainteractive.sniperawpshooter

» Size : 340 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : ภาษาไทย

» หมายเหตุ : เกมสมดุลดีครับ เล่นแรกๆจะยากหน่อยต้องปรับตัวอีกซักแปป

(10/10) เกมออนไลน์ที่ไหลลื่น ไม่แลค ไม่ปิง เล่นง่าย มันส์ มีเอกลักษณะส่วนตัว จัดว่าดีครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/