[รีวิวเกมมือถือ] Warriors.io: Battle Royale – เกมเอาชีวิตรอดที่ไม่ควรพลาด

Spread the love

วันนี้ผมนายปาล์มมี่จะมาแนะนำเกมแนวเอาชีวิตรอด แอ็กชั่นสุดมันส์ เกมนี้มีชื่อว่า Warriors.io: Battle Royale เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด ที่มีวงเป็นตัวกำหนด ในรูปแบบออนไลน์ มีอิสระในการสวมใส่อาวุธและเครื่องแต่กาย ซึ่งจะสามารถอัพเกทได้ทั้ง ปืนและตัวละคร โดยในแต่ละเกมนั้นเรายังสามารถเพิ่มความสามารถ passsive ให้กับตัวละครได้ เมื่อเราได้สังหารศัตรู โดยจะมีโหมดในเราได้เลือกเล่นหลายรูปแบบ อย่างไรก็ตามเราจะต้องรอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย ตามแบบฉบับของเกมเอาชีวิตรอด เพื่อนคนไหนสนใจเล่น ก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Warriors.io: Battle Royale

» ประเภท : แอ็กชั่น,เอาชีวิตรอด

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 79 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมจะมีโฆษณาโผล่มาค่อนข้างบ่อย แต่รวมๆเกมสนุกดีครับ

Warriors.io: Battle Royale เกมแนวฮิตในยุคนี้ คือแนวเอาชีวิตรอด มีมาไม่รู้กี่เกมต่อกี่เกม แต่มันจะมีเวอร์ชั่นไหนออกมาก็แล้ว มันจะรู้สึกสนุกมาก ชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว และเกมนี้ก็จัดว่าเฉียบอยู่ถ้าไม่ติดตรงโฆษณารัวๆนะ คือดีเลย ซึ่งกราฟฟิคเป็นการ์ตูร สีสันสดใส ดูน่ารัก ตัวละครหลากหลายและมีความสามารถและอัพเกทขึ้นได้ด้วย รวมไปถึงอาวุธ
ในเกมนั้นจะมีหลายโหมดใมนเพื่อนๆได้เล่นกัน โดยแต่ละโหมดนั้นจะยังคงรูปแบบออนไลน์เอาไว้ คนเล่นค่อนข้างเยอะครับ เขับคู่หาห้องเล่นไวอยู่ ในเกมเป็นการ์ตูนน่ารักๆ มีอาวุธคู่กายเป็นปืนเริ่มต้น นอกจากนั้นเรายังสามารถซื้อและเปิดสุ่มกล่องได้อีกด้วย ซึ่งแต่ละปืนนั้นจะมีดาเมจแต่แตกกันพอสมควร ดีกันคนละแบบ อันนี้ต้องแล้วแต่เพื่อนๆว่าชอบแบบไหนครับ รวมถึงตัวละครที่มีให้ซื้อและสุ่มเช่นเดียวกันครับ
ในส่วนนี้เพื่อนๆจะสามารถอัพเกทตัวละคร โดยจะเพิ่ม Hp ให้สูงขึ้น รวมไปถึงความสารถอื่นๆด้วยครับ รวมไปถึงการอัพเกทอาวุธในเรื่องความแรงและการรีโหลดกระสุนครับ
ในแต่ละเกมนั้นจะมีผู้เล่นหลายคนที่ร่วมเล่นกับเรา และมีแมพที่ค่อนข้างใหญ่ครับ จึงมีวงที่คอยบีบคนเข้ามาหากัน เพื่อหาผู้ที่เอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายก็จะได้รับชัยชนะและรับรางวัลไปครอง
เมื่อเพื่อนๆสังหารศัตรูได้ จะมีแถบความสามารถพิเศษขึ้นมาให้เราได้เลือก ส่วนนี้ก็แล้วแต่เพื่อนๆว่าจะเลือกอัพแบบไหน จะมีสกิลแบบ Passsive และ สกิลที่เราจะต้องกดใช้เองด้วยครับ เกมมีหลายโหมดให้เพื่อนได้เลือกเล่น เกมจบเร็วครับไม่น่าจะเกิน 5 นาที แต่ถ้าโหมด Battle Royal นั้นจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้น และเข้มข้นกว่าโหมด death match ครับ รวมๆเกมนี้ก็สนุกดีนะ ติดเรื่องเดียวตรงโฆษณาที่ออกมาบ่อยมากๆ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Warriors.io: Battle Royale

» ประเภท : แอ็กชั่น,เอาชีวิตรอด

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 79 MB

» ออนไลน์ : 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมจะมีโฆษณาโผล่มาค่อนข้างบ่อย แต่รวมๆเกมสนุกดีครับ

(8/10) เกมแนวนี้มันสนุกตื่นเต้นอยู่แล้ว ซึ่งเกมนี้มีความไหลลื่นไม่แลคเหมือนเกมสไตล์ออนไลน์ ติดตรงโฆษณาโผล่บ่อยเกินไป

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/