[รีวิวเกมมือถือ] ฟรี ! Death Park – เจ้าตัวตลกตัวร้าย

Spread the love

สวัสดีค้าบบบบ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือแนวสยองขวัญให้เสียวสันหลังเล่นๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Death Park ซึ่งจำลองเหตุการณ์ว่าเรานั้นได้มาอยู่ในสวนสนุกแห่งหนึ่งเพียงลำพัง แต่! ในความลำพังที่ไม่ลำพังนั้น ยังมีเจ้าตัวตลกปิศาจมาอยู่เป็นเพื่อนเรานี่สิ ซึ่งเรามีหน้าที่ก็คือไขปริศนาและหนีออกจากที่นี่ให้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายเช่นนั้นครับ นอกจากเราจะต้องเดินหาสิ่งของที่จะมาไขปริศนาตามจุดต่างๆแล้ว ตัวตลกที่ว่านั้นจะยังคอยเดินวนไปทั่วสวนสนุก เราจะต้องหนีและหลบในพ้นสายตาของมัน มิเช่นนั้นเราจะต้องโดนมันจับและทำร้ายเข้าครับ ซึ่งภายในเกมจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องรูปแบบ ออฟไลน์ ที่จะนำเพื่อนๆดำลึกลงไปในความสยองขวัญด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือ Fpp หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดเกมได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Death Park

» ประเภท : สยองขวัญ,ไขปริศนา

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 87 MB

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : ภาษาไทย และอื่นๆ

» หมายเหตุ : เกมจะมีโฆษณาแต่ไม่เยอะครับ หากเราต้องการคำใบ้เราจะต้องกดดูโฆษณาเสียก่อนครับ

เมื่อเพื่อนๆกดเริ่มเกมจะมีหน้าต่างดังรูปขั้นมา ส่วนนี้ก็แล้วแต่เพื่อนๆว่าจะตั้งค่าอย่างไร เรื่องของภาพ เสียง และระดับความง่ายและยากของเกมครับ ต้องบอกก่อนนะครับว่า ขนาดของไฟล์และภาพนั้นขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่เพื่อนๆใช้กันครับ แต่ละรุ่นจะได้ไม่เท่ากัน นอกจากนั้นยังมีเรื่องของภาษาด้วย สำหรับเพื่อนๆที่ไม่เกงอังกฤษก็อย่าลืมเปลี่ยนเป็นภาษาไทยกันด้วย เพราะค่าเริ่มต้นจะตั้งเป็นภาษาอังกฤษมาครับ

เมื่อเพื่อนๆตั้งค่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีหน้าต่างชื่อของด่านเด้งขึ้นมาครับ ส่วนนี้เพื่อนๆจะไม่สามารถเลือกเล่นได้ เพราะเกมนี้จะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง นอกเสียจากเพื่อนๆเล่นครบทั้ง 4 ด่านแล้ว จึงจะเลือกเล่นได้ครับ นี่ก็เป็นข้อเสียของเกมนี้อีกอย่างหนึ่งครับ เพราะด่านค่อนข้างน้อย จบเร็วเหลือเกิน อารมณ์ค้าง 55555

เมื่อเริ่มด่านแรกมานั้นจะเป็นเหมือนว่าเรานั้นอยู่ในห้องนอนของตนเองครับ จากนั้นจะได้ยินเสียงเคาะประตูดังมาก โดยไกด์ของเกมจะขึ้นมาว่าให้เรานั้นลงไปแอบใต้เตียง จากนั้นจะมีชายร่างใหญ่เดินเข้ามาหาเราในห้อง และเมื่อชายคนนั้นเดินออกจากห้องไป เราจะได้รับคำใบ้ในการเล่นต่อไป

และความสยองก็เริ่มขึ้นครับ เมื่อเราได้เปิดห้องนอนออกมา กลับพบว่านอกห้องนอนนั้นไม่ใช่บ้านของเรา กลับกลายเป็นเรามายืนอยู่หน้าสวนสนุกร้างแห่งหนึ่งแทนซะอย่างนั้น แล้วจะกลับเข้าห้องไปก็ไม่ได้แล้วด้วย ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้ครับ

หลังจากนั้นเราจะได้รับคำใบ้พร้อมกับการเดินหาสิ่งของตามสวนสนุก เพื่อไขปริศนาในการที่จะหลบนี้ออกจากที่นี่ครับ แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ทุกคนคิดครับ เพราะไอ้เจ้าตัวตลกหลายตานั้นจะคอยเดินสอดส่องไปทั่วสวนสนุกนี้ หากมันพบเจอเราเข้า มันจะตรงเข้ามาจับและทำร้ายเราทันที อย่างไรก็ตาม จะมีที่ให้เราได้แอบหลบตัวตลกอยู่ทั่วทั้งสวนสนุก และจะมีสัญญาณเสียงการเต้นของหัวในบอกเราว่า เจ้าตัวตลกนั้นใกล้เราเข้ามาทุกทีแล้ว บอกเลยครับว่า เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวนี้จะต้องชอบอย่างแน่นอน ทั้งตื่นเต้นและสนุกกับการไขปริศนาของเกม ไม่ว่าจะเป็นการหารหัสประตู และการสังเกตจดจำ ควรมีติดเครื่องไว้เล่นขำๆกันได้ครับ เกมไม่ยืดเยื้อมาก เล่นง่ายด้วย อีกอย่างมีภาษาไทยด้วย งานนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Death Park

» ประเภท : สยองขวัญ,ไขปริศนา

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 87 MB

» ออฟไลน์ : 

» ภาษา : ภาษาไทย และอื่นๆ

» หมายเหตุ : เกมจะมีโฆษณาแต่ไม่เยอะครับ หากเราต้องการคำใบ้เราจะต้องกดดูโฆษณาเสียก่อนครับ

(10/10) เกมตื่นเต้นดี แอบตกใจบ้าง เล่นแล้วเพลินกับการไขปริศนา เฉียบเลยครับเกมนี้

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/