[รีวิวเกมมือถือ] Warbound Storm – ยุทธศาสตร์ยิ่งใหญ่

Spread the love

สวัสดีครับทุกคน วันนี้นายปาล์มมี่จะมีแนะนำเกมมือถือแนวสร้างฐานและกองกำลังนักรบ ชื่อเกมว่า Warbound Storm เป็นเกมแนวยุทธศาสตร์ที่จะนำเพื่อนๆสู่สมรภูมิรบ โดยเพื่อนๆจะต้องสร้างกองกำลังทหารและฐานทัพเอง ซึ่งจะเจอกับฝั่งศัตรูแบบ 1 vs 1 ต่างคนต่างสร้างฐานทัพและเมื่อพร้อมฝ่ายไหนจะบุกหรือจะรับก็แล้วแต่เพื่อนๆจะเลือกกันตามความพร้อม โดยเกมนี้นะครับมีภาพการ์ตูนคล้ายๆกับเกมแนว MOBA เล่นง่ายครับ อย่างไรก็ตามเดี๋ยวผมจะทำรีวิวสั้นๆให้เพื่อนๆได้อ่านกันครับ หากเพื่อนๆสนใจเกมนี้สามารถโหลดได้เลย แต่เฉพาะ Android เท่านั้นนะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Warbound Storm

» ประเภท : ยุทธศาสตร์

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 708 MB

» ออนไลน์ :

» ภาษา : English

» หมายเหตุ : –

เกม Warbound Storm เป็นเกมแนวสร้างฐานและกองกำลังรบ ซึ่งจะต่อสู้กันแบบ 1vs1 โดยจะแบ่งกันเป็นอันดับ Rank โดยเพื่อนๆจะต้องวางแผนและสร้างกองกำลังทหาร ซึ่งจะมีทั้งนักรบภาคพื้นดินและทางอากาศ แต่จะเป็นแบบเทพนิยายนิดนึงนะครับ จะเป็นมังกรและทหารโบราณๆ คลาสสิคพอสมควร ก็แล้วแต่เพื่อนๆจะเรียงลำดับกันครับว่า จะเล่นตั้งรับหรือจะรีบสร้างกองกำลังบุกโจมตี ทั้งหมดนี้จะเป็นการตัดสินใจของเพื่อนๆเองล้วนๆครับ

เริ่มต้นจะมีฐานหนึ่งเป็นฐานเหมืองแร่ ที่จะเก็บเพชรมาเป็นเม็ดเงินที่เราจะต้องเอาไปซื้อของต่างๆทั้งหมดภายในเกม ส่วนนี้สำคัญมาก และเพื่อนๆสามารถสร้างฐานเหมืองนี้ได้อีกตามจุดที่เป็นรูปเพชรในมินิแมพได้เลย แต่ก่อนอื่นต้องนำทหารเดินไปเปิดจุดตรงนั้นเสียก่อน ถึงจะสร้างฐานได้ครับ

ในการต่อสู้เราจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยฝั่งตรงข้ามนั้นจะเตรียมทหารมาบุกอยู่เรื่อยๆแล้วแต่สไตล์ของเขาครับ เพื่อนๆจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับการตั้งรับด้วย หากพลาดไปฐานเรากระจุยแน่ๆ

กองกำลังทหารนั้นเราสามารถสร้างได้เรื่อยๆครับไม่กำจัดแต่เราจะต้องสร้างฐานของทหารเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ จึงจะสร้างทหารได้ ยิ่งฐานของทหารมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งสร้างทหารได้มากขึ้นเท่านั้น โดยกลยุทธที่สำคัญก็คือการขยายอณาเขตออกไปให้กว้างขึ้นและสร้างป้อมปืนไว้ทุกทางเข้า(เอาไว้ป้องกัน) บริหารการเงินให้ดี เร่งสร้างฐานที่จำเป็นซะก่อนน่าจะดีที่สุด

หากกองกำลังของเราพร้อมและฐานตั้งรับของเราพร้อมก็เริ่มทำการลุยกันได้เลย แต่ถ้าเราพลาดเราก็อาจจะแพ้ได้เลย แนะนำให้สร้างป้อมปืนไว้ เพื่อยื้อเวลาในการสร้างทหาร ในกรณีที่เราบุกไปแล้วแพ้ แต่ถ้าฝั่งตรงข้ามเล่นไม่เก่ง เราก็ตบม้วนเดียวจบได้ครับ ซึ่งเมื่อเพื่อนๆชนะแล้วเราจะได้คะแนน Rank มาครองเป็นรางวัลและเพิ่มอันดับไปเจอกับคนที่เก่งกว่าไปเรื่อยๆครับ เป็นไงกันบ้างครับน่าสนุกใช่มั้ย หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถมาดาวน์โหลดกันได้เลยครับ ตามลิ้งด้านล่างนี้ ส่วนระบบ IOS ยังคงต้องรอกันต่อไปนะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Warbound Storm

» ประเภท : ยุทธศาสตร์

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/32hKD

» APK : –

» Size : 708 MB

» ออนไลน์ :

» ภาษา : English

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 10/10) เกมสนุกเล่นไม่เบื่อเลย แบบออนไลน์ด้วยยิ่งเพลิน เป็นเกมที่แพทเทิลไม่ซ้ำกันครับ แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/