[รีวิวเกมมือถือ] Endurance : space action – ย่านนี้มีไวรัส

Spread the love

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือแนวผจญภัย เกมนี้มีชื่อว่า Endurance – space action เป็นเกมแนวผจญภัยที่มีภาพเรโทร 8 bit จำลองสถานการณ์ว่าเรานั้นอยู่บนย่านอวกาศที่มีชื่อ Endurance ที่มีเชื้อไวรัสแพร่กระจายสู่ในย่าน ทำให้เพื่อนๆเรานั้นติดไวรัสกลายเป็นซอมบี้ออกมาป่วนย่าน โดยเชื้อไวรัสที่หลุดออกมานั้นก็เกิดจากพวกเราเองที่ทำการวิจัย ซึ่งเราจะต้องหาทางหนีให้ได้ครับ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดมาเล่นฟรีๆได้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Endurance

» ประเภท : ผจญภัย

» iOS : https://ugou.in/G3Kcn

» Android : https://ugou.in/20z49

» APK : https://ugou.in/qr17v

» Size : 112.4 MB

» ออนไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมมีโฆษณา

เกมนี้มีภาพสไตล์เรโทร ไม่สวยงาม แต่เนื้อเรื่องในเกมค่อนข้างสนุก น่าตื่นเต้น เมื่อเพื่อนๆเข้ามาก็จะมีโหมดเนื้อเรื่องให้เราเล่นครับ แต่เกมนี้จะเป็นเกมที่มีโฆษณ่คั่นบ่อยๆ แต่เพื่อนๆสามารถซื้อแพ็คที่จะตัดโฆษณาออกได้ครับ ซึ่งจะมีระดับความยากให้เราเลือก 3 ระดับด้วยกัน

  1. Easy
  2. Normal
  3. Hardcore

หลังจากที่เราเลือกโหมดเรียบร้อย จะเข้าสู่หน้าต่างเลือกตัวละคร โดยแต่ละตัวนั้นจะมีค่าสเตตัสต่างกันครับ เพื่อนๆสามารถเลือกตัวละครที่เพื่อนๆชอบได้เลย แต่ค่าพลังต่างๆก็มีความสำคัญเช่นกันครับ ซึ่งจะมีดังนี้ครับ

  1. Health / ค่าพลังชีวิต เลือด
  2. Regeneration / การเพิ่มเลือดอัตโนมัติ
  3. Speed / ความเร็วของตัวละคร
  4. Shield Recharge / เกาะป้องกัน
  5. Trap Detection / ดาเมจกับดัก

ภาพของเกมนี้จะเป็นรูปแบบเรโทร 8 bit ที่มีความคลาสสิค ไม่สวยเวอร์วัง มือถือสเปคต่ำๆก็สามารถจับต้องได้ มีเนื้อเรื่องที่สนุกตื่นเต้น ไม่น่าเบื่อ ซึ่งเราจะต้องช่วยเพื่อนๆที่ไม่ได้ติดเชื้อ ด้วยการกำจัดเหล่าคนที่ได้รับไวรัส จนกลายเป็นซอมบี้ให้หมด เรื่องของไอเทมที่จะมาช่วยต่างๆนั้นจะดรอปอยู่ในแต่ละห้อง ด้วยการแอบอยู่ตามตู้ต่างๆ ให้เรานั้นไปเปิดหาดูครับ ซึ่งมันจะสุ่มนะ รวมไปถึงอาวุธพวกปืนด้วย

เกมก็เล่นไม่ยากครับ แรกๆอาจงงนิดหน่อย โดยเราจะต้องสังเกตจากมินิแมพ จะมีจุดสีแดงบอกให้เราต้องไปทำภารกิจตรงนั้นครับ ส่วนการบังคับตัวละครแรกๆเพื่อนต้องเกิดอาการงงๆ เพราะว่าปุ่มการคอนโทรลนั้นไม่โปล่แสดงบนจอ แต่การบังคับนั้นฝั่งจอทางซ้ายจะเป็นการเดิน ฝั่งขวาจะเป็นการยิงหรือเก็บของต่างๆ หากเพื่อนคนไหนสนใจจะโหลดเกมนี้มาเล่น ก็สามารถโหลดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Endurance

» ประเภท : ผจญภัย

» iOS : https://ugou.in/G3Kcn

» Android : https://ugou.in/20z49

» APK : https://ugou.in/qr17v

» Size : 112.4 MB

» ออนไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : เกมมีโฆษณา

(9/10) เกมสนุกดี ติดอย่างเดียวตรงโฆษณา เกมที่มือถือสเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/