[รีวิวเกมมือถือ] Mini Legions – ทหารจิ๋ว

Spread the love

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือเอาไว้เล่นเพลินๆ เกมมือนี้เป็นเกมแนววางแผน ใช้กลยุทธ์ในสงครามของทหารจิ๋ว โดยเกมนี้เพื่อนๆ จะได้ทำอะไรหลายๆอย่าง มีระบบแอคมิวิตี้มากมายให้เลือกเล่น นอกจากการจะต้องไปสู้รบการอย่างเดียว มีให้เพื่อนๆอัพเกทและสุ่ม Summon ที่จะเอามาเป็นแม่ทัพของทหารเรานั่นเอง โดยเกมนี้ได้ปล่อยออกมาได้พักใหญ่ๆแล้ว เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดกันได้เลยแบบฟรีๆ ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Mini Legions

» ประเภท : ยุทธศาสตร์

» iOS : https://ugou.in/Whr3W

» Android: https://ugou.in/Tvwnf

» APK :-

» Size : 768 MB

» ออนไลน์

» ภาษา :English

» หมายเหตุ : ภาพสวย เล่นแล้วสะใจดีครับ

เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนววางแผน กลยุทธ์การรบแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง เกมนี้มีภาพสวยงาม และมีระบบแอคทิวิตี้ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของฮีโร่ที่เราสามารถซื้อและสุ่มได้ และเกมนี้เพื่อนๆได้เล่นในโหลดผ่านด่าน โดยความสนุกจะเพิ่มขึ้นตามเลเวลของเราด้วย

เพื่อนๆสามารถเลือกการโจมตีได้แบบเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีอ้อมหลัง หรือจะสลับตำแหน่งของแผนการรบได้ด้วย อย่างไรก็ตามเพื่อนๆต้องคำนึงถึงตำแหน่งของกองทัพให้ดี มิเช่นนั้นเพื่อนๆอาจจะแตกได้ครับ

และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนะครับ เพื่อนๆไม่ควรลืมที่จะคอยอัพเกทตัวละครและทหารในกองทัพอยู่เสมอ ส่วนนี้จะสำคัญมากๆ ถ้าเพื่อนๆไม่อัพเกทอาจจะแก้ไม่ตก ปรับอย่างไรก็ไม่ชนะ ถ้าถึงจุดนั้นกว่าจะชนะได้ ต้องใช้เวลานานมากๆ แต่ก็ไม่ได้อัพกันง่ายๆเช่นกัน เพราะทุกๆ 10 เลเวล ตัวละครจะต้องใช้ของตามข้อกำหนดของเควสครับ เพื่อนๆจะต้องเล่นหรือสุ่มของเพื่อนให้ได้มา ซึ่งก็หยาบพอสมควรเลย

นอกจากจะมัวไปตีกับศัตรูอื่นๆ ยังมีระบบเมืองที่ให้เรามาสุ่มตัวละครและร้านค้าต่างๆ แต่ส่วนนี้จะใช้ได้ก็ต้องปลดล็อกตามเลเวลของเราก่อนนะครับ โดยเกมนี้จะมีเหรียญทองที่จะเอาไว้อัพเกทและเพชรชมพูที่จะแจกเฉพาะการทำเควส นอกนั้นเพื่อนๆจะต้องได้มาจากการเติมเงินทั้งสิ้น หากใครสนใจเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ รับประกันความสนุกเลยครับเกมนี้ ภาพสวยด้วยแหละ มาเล่นกันเยอะๆนะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Mini Legions

» ประเภท : ยุทธศาสตร์

» iOS : https://ugou.in/Whr3W

» Android: https://ugou.in/Tvwnf

» APK :-

» Size : 768 MB

» ออนไลน์

» ภาษา :English

» หมายเหตุ : ภาพสวย เล่นแล้วสะใจดีครับ

(คะแนน 10/10) ภาพสวย เกมสนถก มีระบบแอคทิวิตี้ให้เล่นเยอะ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/