[รีวิวเกมมือถือ] Steel Rage – รถประจันบาน

Spread the love

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือแนวรถแข่งกันบ้าง โดยเกมนี้มีชื่อว่า Steel Rage เป็นเกมที่เกี่ยวกับรถ ไม่ได้แข่งกันด้วยความเร็ว เป็นการแข่งกันด้วยการใช้ปืนมาสู้รบกันครับ โดยจะแบ่งทีมกัน 6 vs 6 ในรูปแบบเกมออนไลน์ ซึ่งภายในเกมนั้นมีภาพที่สวยงาม สบายตาไม่เวียนหัว เอฟเฟคต่างๆถือว่าดี และที่สำคัญเป็นเกมฟรีด้วย ใครสนใจเล่นเกมนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยที่ Googleplay ครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Steel Rage

» ประเภท : แอ็คชั่น

» iOS : –

» Android: https://ugou.in/9Ltzn

» Size : 92 MB

» ออนไลน์ 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : *มีโหมด 5vs5 โหมดเดียว

เกม Steel Rage เป็นเกมที่เกี่ยวกับรถ แต่ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว เกมนี้จะเป็นการที่เอารถติดอาวุธมายิงสู้กันและยึดจุดต่างๆในแผนที่ครับ ในรูปแบบการแข่งขันออนไลน์ 6 vs 6 นอกจากนั้นแล้วยังสามารถซื้อรถใหม่ๆและอัพเกทอาวุธและความเร็วได้อีกด้วยครับ

ภายในเกมมีภาพที่ค่อนข้างสวย ไม่กินสเปคมือถือสเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ครับ เล่นง่ายการควบคุมต่างๆง่ายมาก มีเป้าปืนที่ล็อกการยิงด้วย หลักการง่ายๆก็คือ อาวุธของเรานั้นจะต้องมีความรุนแรงพอสมควร มิเช่นนั้นจะทำให้เราสู้กับคนอื่นได้ยากเลยล่ะครับ

วิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเราเริ่มเกมมา จะทำการจับคู่ก่อน ให้ครบ 12 คน หลังจากนั้นเพื่อนๆจะต้องหาตำแหน่งยึดจุด ABCDE ให้ครบ แต่ตรงนี้ค่อนข้างทำได้ยาก สิ่งที่จำเป็นก็คือ การกำจัดคู่ต่อสู้ให้เหลือน้อยที่สุด การยึดจุดก็จะง่ายขึ้นครับ โดยแต้งจะนับขึ้นไปเรื่อยๆ หากเรายึดจุดได้เยอะ แต้มจะขึ้นไวมาก เมื่อครบกำหนดเวลาเมื่อไหร่ ใครแต้มมากกว่ากันก็จะได้ชัยชนะไปครับ

สิ่งที่สำคัญอีกข้อนึงก็คือ ยานพาหนะที่ขับเคลื่อน จะมีให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อมากมายเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละคันนั้นจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันตามราคาเลย ตรงนี้จำเป็นต้องเก็บเงินและเหรียญไว้ให้มากๆนะครับ ไม่ก็เติมเงินซะเลย สำหรับเพื่อนๆที่มีทุนและชอบเกมนี้

การอัพเกทรถและปืน สามารถทำเมื่อไหร่ก็ได้ที่เราต้องการครับ ทุกการกดอัพเกทนั้นจะเพิ่มสเตตัสเล็กน้อย แต่มีข้อกำหนดของการอัพเกท นั่นก็คือการใช้เหรียญทอง เหรียญทองนี้ก็หาได้ง่ายๆ เพียงเราเข้าเล่นเกมไปเรื่อยๆ จะดรอปให้เราหลังจบเกมครับ ส่วนอาวุธนั้นเพื่อนๆสามารถเลือกใส่อาวุธตามประเภทที่เพื่อนๆชอบ หรือมีเหรีญยมากพอที่จะติดตั้งมัน ไม่ว่าจะเป็น ปืนกล ปืนกลหนัก หรือมิไซส์ติดตาม เพื่อนๆคนไหนสนใจดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นก็สามารถดาวน์โหลดตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยครับ แต่เล่นได้เพียงผู้ที่ใช้มือถือ Android เท่านั้นนะครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Steel Rage

» ประเภท : แอ็คชั่น

» iOS : –

» Android: https://ugou.in/9Ltzn

» Size : 92 MB

» ออนไลน์ 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : *มีโหมด 5vs5 โหมดเดียว

(8/10) เกมภาพสวย เล่นง่าย ออนไลน์ยิงกันยับๆ แต่งรถสนุกดีครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/