[รีวิวเกมมือถือ] ใหม่ ! Epic Raft – ฉันจะทนไปได้กี่น้ำ

Spread the love

เกม Epic Raft เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดซึ่งเป็นเกมแนวที่กำลังฮิตในช่วงหลังๆมานี้ โดยจะจำลองว่าเรานั้นเป็นชายผู้หนึ่งที่ต้องใช้ติดอยู่กลางทะเลโดยที่แพเล็กๆ ที่ประทังชีวิตให้อยู่ได้ไปวันๆ โดยจะมีฉลามตัวป่วนที่จะคอยมากัดเราหากเราพลาดตกน้ำหรือกัดแพเราจนได้รับความเสียหาย แต่ยังมีตัวช่วยอยู่นั่นก็คือการคราฟข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่เราสามารถเก็บมาจากขยะที่ลอยผ่านไปมาครับ เป้าหมายของเกมก็คือ การเอาชีวิตรอดให้ได้นานที่สุด และสร้างแพให้ยิ่งใหญ่ ใครสนใจเล่นเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยตามลิ้งด้านล่างนี้ครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Epic Raft

» ประเภท : ผจญภัย

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/6XR22

» APK : https://ugou.in/0BhqO

» Size :160 MB

» ออฟไลน์

» ภาษา :English

» หมายเหตุ : *เกมยังเปิดให้ทดลองเล่น อาจไม่สมบูรณ์นักนะครับ

เมื่อเริ่มมาก็จะเห็นชายหนุ่มเคราดกดำ ลอยแพอยู่กลางทะเล โดยมีฉลากขาวตัวมหึมาว่ายน้ำวนไปหา รอเวลาจะกินเรา แรกๆผมเกิดความงุนงง ว่าจะเล่นยังไงต่อ เพราะเกมนี้ไม่มีระบบไกด์นะครับ สิ่งที่มีติดตัวตอนเริ่มเกมนั้นมี กระเป๋า ตารางคราฟของใช้ ตะขอ เพียงเท่านี้ สิ่งที่แลดูมีประโยชน์ที่สุดก็น่าจะเป็นตะขอครับ เพราะเจ้าสิ่งนี้ทำให้เราสามารถคราฟของได้

ซึ่งเรานั้นจะต้องใช้ตะขอในการเกี่ยวเศษไม้ และขยะที่ลอยมาหาเราครับ ซึ่งของพวกนี้จะมีประโยชน์ในการสร้างแพและคราฟของใช้ แต่ช่วงแรกๆผมแนะนำให้ทำเบ็ดตกปลาก่อนจะดีมากๆ เพราะหลอดความหิวนั้นลดไวมากครับ

ให้เพื่อนๆคอยสังเกตหลอดพลังด้านบนกันบ่อยๆ ถ้าค่าของความหิวน้ำลดจนหมดเมื่อไหร่ เลือดของเราจะลดลงทันที่ จนกว่าจะสิ้นลมเลยครับ

การเดินไปมาส่วนนี้เพื่อนๆก็ต้องระวังด้วยนะ หากพลาดตกน้ำเมื่อไหร่ อิฉลามจะมากัดคุณทันที มันเร็วมากๆ ฉลามตัวนี้ป่วนสุดๆ ถ้ามันโมโหเมื่อไหร่มันจะมากัดแพเราพังเลยนะ

แต่ก็ไม่ต้องกลัวนะครับ ถ้าแพเราพัง เราสามารถสร้างต่อเติมขึ้นมาใหม่ได้ครับ โดยเราต้องเก็บเศษไม้ที่ลอบมาหาเรา ตามเงื่อนไขที่เกมกำหนดครับ

ผมเปิดหน้านี้ขึ้นมาทีไหร่ ผมอดขำไม่ได้ อันนี้จะเป็นกระเป๋าช่วงแรกๆเราจะเก็บของได้น้อยมากๆ ทำให้เก็บของได้ไม่พอต่อการที่คราฟของ แต่เพื่อนๆสามารถปลดล็อกได้ แต่ต้องเล่นไปเรื่อยๆก่อน ส่วนทางด้านขวา ดูสภาพตัวของเราสิครับ 555555 โทรมมาก ถ้านางสุขภาพไม่แข็งแรง นอกจากนั้นยังสามารถแต่งตัวได้อีกด้วย เป็นไงล่ะครับเกมนี้ หากเพื่อนๆสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบฟรีๆเลยครับ ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Epic Raft

» ประเภท : ผจญภัย

» iOS : –

» Android : https://ugou.in/6XR22

» APK : https://ugou.in/0BhqO

» Size :160 MB

» ออฟไลน์

» ภาษา :English

» หมายเหตุ : *เกมยังเปิดให้ทดลองเล่น อาจไม่สมบูรณ์นักนะครับ

(คะแนน 10/10) เกมสนุก ภาพสวย ธีมเกมดูน่าตื่นเต้น ปั่นประสาทใช้ได้

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/