[รีวิวเกมมือถือ] SouthernCross – ยุคหุ่นยนต์ครองโลก

Spread the love

วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือ มีชื่อว่า SouthernCross เป็นเกมแนว MMORPG ไซไฟระดับเทพที่เราจะได้ตกไปอยู่ในโลกที่ล่มสลายด้วยการยึดครองของเหล่าเครื่องจักร เราจะต้องเอาชีวิตรอด พร้อมกับกำจัดเหล่าเครื่องจักรที่เลวร้ายให้สิ้น โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้เล่นแบบออนไลน์ ซึ่งจะเล่นเป็นปาตี้ได้ด้วยครับ ระบบภายในเกมมีค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเกมที่ดีเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆคนไหนสนใจเล่นเกมนี้ สามารถโหลดกันแบบฟรีๆได้เลยครับ ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม SouthernCross

» ประเภท : MMORPG

» iOS : –

» Android:https://ugou.in/jQWBR

» APK :https://ugou.in/Nr33O

» Size : 1.7 GB

» ออนไลน์ 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

SouthernCross เกมแนว MMORPG ที่มาในธีมหุ่นยนต์ ที่มีเหล่าเครื่องจักรเกิดมายึดครองโลกที่เสื่อมโทรมจนมี 3 ผู้กล้า 3 สายอาชืพที่ให้เราเลือกเล่น โดยมีทั้งชายแลัหญิง ธีมการแต่งกายเท่ๆล้ำสมัย มาพร้อมกับอาวุธที่แตกต่างกัน รวมไปถึงสกิลที่ใช้ด้วยครับ ภายในเกมจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

เมื่อเราเลือกอาชืพและสร้างตัวละครเรียบร้อยแล้ว เริ่มเกมส์มานั้นจะมีเนื้อเรื่องให้เราได้รับชม ถึงเรื่องราวก่อนหน้าที่เกิดขึ้น จากนั้นเราก็จะเริ่มทำเควสตามเนื้อเรื่องไปก่อนครับ เกมจะสอนทุกอย่าง ทุกแอคทิวิตี้ ไม่ว่าจะเป็น การใช้สกิล การใช้หุ้นยนต์ หรือการอัพเกทของต่างๆรวมไปถึงการอัพสกิล อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าเกมแนว RPG นั้นเป็นเกมที่ต้องเก็บเลเวล ยิ่งเลเวลสูงๆจะยิ่งเก่งขึ้น

เรื่องการอัพสเตตัสและสกิลนั้นจะมีให้เราอัพแบบลงดีเทลลึกๆลงไปอีกหน่อย จะต่างกับเกมอื่นๆอยู่บ้างเล็กน้อย โดยการที่เราจะต้องมาอัพสเตตัสเกี่ยวกับความสามารถ Passive เช่นพวกค่า Str Int Con และค่า Dex ซึ่งแต่ละอาชืพนั้นจะมีความต้องการกับค่าสเตตัสแตกต่างกันออกไปครับ เช่นสาย Melee ที่จะต้องอัพ Str หรือจะเป็นสาย Rang ที่จะต้องอัพค่า Dex เพื่อเพิ่มดาเมจ ไม่ก็สายเวทย์ที่ต้องการ Int เป็นค่าดาเมจตอนใช้สกิล เป็นต้น ทั้งหมดนี่เราสามารถกำหนดเองได้ ตามแต่ความชอบและความต้องการได้เลยครับ

และภายในแต่ละดันเจี้ยนหรือแต่ละเควสใหญ่ๆ จะมีบอสใหญ่ ที่ค่อนข้างเก่งและโหด มาเป็นอุปสรรค์ ที่เพื่อนๆจะต้องพึ่งการเล่นเป็นปาตี้มากขึ้น ถือว่าเป็นเกมที่จะต้องใช้ระบบคอมมูนิตี้พอสมควรเลยครับ

นอกจากเพื่อนๆจะต้องเดินไปตีเหล่ามอนเตอร์ทั่วๆไปแล้ว เพื่อนๆยังสามารถใช้หุ่นยนต์หรือยานพาหนะ ในการต่อสู้หรือการเดินทางด้วยความเร็วได้อีกด้วย ด้วยความที่เกมมีระบบต่างๆค่อนข้างเยอะ จึงต้องใช้เวลาในการศึกษาการเล่นพอสมควรเลยทีเดียวครับ แต่ยังไงก็ตามเกมนี้มีความสะดวกสบาย อย่างตอนที่เราจะทำเควสหรือตีมอนเตอร์นั้น เพื่อนๆสามารถกดตรงเนื้อหาของเควสทางด้านซ้านมือของจอได้เลย ตัวละครจะทำการเดินและตีโดยอัตโนมัติให้เราครับ

เพื่อนๆคนไหนสนใจเกมนี้แล้วล่ะก็ สามารถหาดาวน์โหลดมาติดเครื่องเอาไว้ได้ครับ โดยเกมนี้จะใช้พื้นที่อยู๋ประมาณ 1.7 GB ด้วยกัน ซึ่งตอนโหลดแอพนั้นจะใช้เพียง 79 MB แต่พอเข้าเกมไปแล้วนั้นจะมีให้โหลดภายในเกมอีกประมาณ 1 GB ครับ ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม SouthernCross

» ประเภท : MMORPG

» iOS : –

» Android:https://ugou.in/jQWBR

» APK :https://ugou.in/Nr33O

» Size : 1.7 GB

» ออนไลน์ 

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 9/10) เกมมีระบบ activity ค่อนข้างเยอะ มีภาพที่ค่อนข้างสวยเลย และเล่นออนไลน์ได้ด้วย ถือว่าเจ๋งเลยทีเดียวครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/