[รีวิวเกมมือถือ] ใหม่! Town Rivals – สร้างเกาะส่วนตัว

Spread the love

เกมมือถือใหม่ แนวยุทธศาสตร์ เกมนี้มีชื่อว่า Town Rivals ที่ให้เรานั้นสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ เช่น ธนาคาร โรงงาน เป็นต้น ซึ่งจะเป็นเกมแบบออนไลน์ ให้ร่วมสนุกกับเพื่อนได้ ด้วยการล็อคอินผ่าน Facebook ครับ เกมนี้มีภาพน่ารักๆ แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ยังคงเปิดให้เพื่อนๆนั้นทดลองเล่นอยู่บน Googleplay ตัวเต็มยังคงต้องรอกันต่อไปจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Town Rivals

» ประเภท : ยุทธศาสตร์

» iOS : –

» Android: https://ugou.in/Xs8TE

» APK : https://ugou.in/uCWAL

» Size : 120 MB

» ออนไลน์ :

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ :

เริ่มเกมเราจะเห็นเกาะเป็นฐานทรง 6 เหลี่ยม เราจะต้องสร้างบ้านเรือน สิ่งก่อสร้างต่างๆลงบนตรงนั้น ซึ่งตึกต่างๆจะปลดล็อกให้เราไปเรื่อยๆ ตามเงินที่เราหาได้ครับ เกมนี้จะให้เรานั้นได้มีส่วนร่วมกับการเล่นกับเพื่อนฉบับเกมออนไลน์ทั่วไป โดยเราสามารถไปเยี่ยมเกาะของเพื่อนๆได้ด้วย

การจะสร้างสิ่งก่อสร้างนั้นจะต้องใช้ใบขออนุญาติมาเป็นตัวแลกเปลี่ยนครับ โดยแต่ละอย่างนั้นจะมีความต้องการจำนวนแตกต่างกัน ยิ่งตึกที่มีประโยชน์มากๆ ต่อการเงินของเกาะ ยิ่งต้องใช้ใบขออนุญาติมากขึ้นไปด้วย แล้วใบอนุญาตินี้จะได้มาอย่างไร ? จะได้มาก็ต่อเมื่อเกาะของเรามีการผลิตของอยู่ตลอดเวลาครับ ใบอนุญาติจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มากนะ นอกจะนั้นแล้ว เราจะต้องไปขโมยใบอุญาติที่เกาะของเพื่อนๆได้อีกด้วยครับ

เกมมันจะน่าเบื่อตรงที่ต้องมาคอยกดรันของร้านต่างๆด้วยมั้ย ? เกมนี้แรกๆนั้นเราจะต้องมาคอยกดให้โรงงาน หรือธนาคารทำงานอยู๋เรื่อยๆ หลังจากนั้นจะมีการจ้าง maneger มาคอยกดให้เรา โดยที่เรานั่งดูเฉยๆแล้วครับ

ที่เหลือเราต้องมาคอยอัพเกทเกาะ และสิ่งก่อสร้างแล้วล่ะครับ หลักการง่ายๆคือทำให้เกาะเรานั้นมีเงินไหลเข้ามาเยอะๆ สร้างสิ่งก่อสร้างให้มากๆ เกมแบบนี้จำเป็นต้องใช้เวลาเล่นนานๆ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแนวนี้นั้น ผมแนะนำให้ลองมาเล่นในช่วงทดลองนี้ได้นะครับ

เพื่อนๆคนไหนสนใจดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นแบบฟรีๆได้ที่ Googleplay หรือกดที่ลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Town Rivals

» ประเภท : ยุทธศาสตร์

» iOS : –

» Android: https://ugou.in/Xs8TE

» APK : https://ugou.in/uCWAL

» Size : 120 MB

» ออนไลน์ :

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ :

(คะแนน 7/10) เกมน่ารักดี แต่ถ้ามีความตื่นเต้น หรือมีการแข่งขันมากกว่านี้จะดีมากเลยครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/