[รีวิวเกมมือถือ] Sport Racing – เกมรถแข่ง

Spread the love

เกม Sport Racing เกมแข่งรถแบบเซอร์กิต พี่จะนำเพื่อนๆไปดมกลิ่นน้ำมันและกลิ่นยางรถ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมออฟไลน์มีหลายโหมดให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกัน มีทั้งรถสนาม รถหรู มากมาย และการขับขี่ก็จะสมจริง มีภาพ fullHD 1080p เลย ด้วยสมรรถนะของรถแต่ละคัน ไม่เวอร์ เช่น เกมดริฟที่ ดริฟเวอร์ๆ ไถลยาว 2 กิโล อันนี้จะค่อนข้างคอลโทรลตัวรถยากอยู่พอสมควรเลย เพื่อนๆคนไหนสนใจดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่น ก็สามารถโหลดได้แบบฟรีๆที่ googleplay ได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Sport Racing

» ประเภท : รถแข่ง

» iOS : –

» Android:https://ugou.in/0bMpr

» APK : https://ugou.in/CxNWh

» Size : 31 MB

» ออฟไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

ความเป็นเกมรถแข่งนั้น สิ่งที่จะต้องมีก็คือการแต่งรถและแต่ตัวต่างๆ ตามความชอบของแต่ละคน เกมนี้ผมรู้สึกว่าจะไม่มีในส่วนของการแต่งรถนะครับ หรือผมยังเล่นไม่ถึงหรือเปล่าไม่รู้นะ แต่คือที่เห็นไม่มีครับ แต่ในความไม่ดียังมีความดีอยู่บ้าง โดยเกมนี้เพื่อนๆสามารถเล่นได้แบบ HD เลยทีเดียว มาพร้อมกับความสมจริงในการขับรถด้วย ไม่ว่าจะเป็นการควลคุมรถและสมรรถนะของรถที่ใช้งาน มีความยากในการเลี้ยวและดริฟ ไม่เวอร์จนเกินไปครับ

ในช่วงแรกๆเพื่อนๆจะได้เล่นโหมดธรรมดา เพื่อนเรียนรู้กันไปก่อน เหมือนเป็นการเก็บสกิล โดยจะเรียกเป็นลีกครับ ซึ่งเราจะต้องแข่งกับรถอีก 6 คัน ในสนามเดียว ในส่วนนี้ก็จะปลดล็อกระดับไปเรื่อยๆ มีรถเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ให้เหมาะกับบอทที่มาแข่งด้วย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องขับรถหลายคันด้วย แต่ละคันก็แตกต่างกันเรื่องสมรรถการขับขี่ อันนี้สนุกดีครับ

ในแต่ละสนามจะมีบรรยากาศ Random ให้เราต้องพบเจอ เช่น สนามที่มีฝนตกลงมาจะส่งผลต่อล้อเวลาที่เราดริฟหรือเข้าโค้งด้วยครับ แต่เกมแข่งรถผมแนะนำให้เพื่อนๆ ใช้การเอียงจอดีกว่าการกดที่หน้าจอ มันจะสมูธกว่าการกด เวลาที่เราเลี้ยวตามโค้งต่างๆครับ

การดริฟจะต่างแตกกับเกมอื่นๆที่เคยสัมผัสมา โดยการดริฟค่อนข้างสมจริง ไม่ได้เวอร์ไถลยาวๆ บางทีการดริฟเกมนี้ทำให้เสียหลักเลยด้วย หากเราดึงเบรกมือนานเกินไปครับ เพราะฉะนั้นต้องเล่นไปนานๆใช้ชำนาญเสียก่อนจ๊ะ

แน่นอนว่า เกมที่ไม่มีการแต่งรถ คัสตอมได้ตามใจชอบ มักจะไม่มีคนเล่นกัน เพราะมันน่าเบื่อ แต่เกมนี้ในแต่ละด่านจะมีรถไม่ซ้ำกันให้เราได้เล่นด้วย ก็คงเป็นข้อดีล่ะมั้งครับ แต่ภาพนี่สวยงามมาก ระดับ HD ทั้งที เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรีๆได้ที่ googleplay ได้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Sport Racing

» ประเภท : รถแข่ง

» iOS : –

» Android:https://ugou.in/0bMpr

» APK : https://ugou.in/CxNWh

» Size : 31 MB

» ออฟไลน์

» ภาษา : อังกฤษ

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 8/10) ภาพสวย สมจริง เสียอย่างเดียวน่าจะเพิ่มฟีเจอร์ในการแต่งรถไปด้วย ไม่งั้นแจ่มแมวเลยครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/