[รีวิวเกมมือถือ] Samsara – พาหนูน้อยเดินเล่น

Spread the love

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมก็จะมาแนะนำเกมมือถือที่ควรมีไว้ประจำเครื่อง เป็นเพื่อนแก้เหงา โดยเกมนี้มีชื่อน่ารักๆว่า Samsara เป็นเกมแนวผจญภัยครับ โดยที่เราจะรับบทเป็นหญิงสาวฮูดแดงที่จะต้องออกผจญภัย แต่ในช่วงเดินทางจะมีอุสรรค์ให้เรานั้นได้มาไขปริศนากันครับ โดยเกมนี้สามารถโหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆตามลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Samsara

» ประเภท :ปริศนา

» iOS : รอ

» Android:https://ugou.in/g2wYh

» APK :https://ugou.in/Wm81Z

» Size :199 MB

» ออฟไลน์ :

» ภาษา :English

» หมายเหตุ : –

โดยเกมนี้เราจะได้รับบทบาทเป็นเด็กสาวฮูดแดง ซึ่งจะต้องออกเดินทางไปในดินแดนพิศวง ซึ่งเรานั้นจะต้องเป็นคนนำทางให้กับเธอครับ เป็นเกมที่เรานั้นเอาไว้รับสมองเป็นอย่างดีเลย และยังมีภาพสวยอีกด้วยครับ

เมื่อเริ่มเกมมาก็จะมีส่วนที่จะสอนเราเล่นก่อนครับ ซึ่งเกมก็เล่นไม่ยากครับ เป็นเกมไขปริศนาลับสมอง ในยามที่เราเบื่อๆเหงาๆ ซึ่งจะเป็นแนวต่อตัวต่อเพื่อนให้น้อนเดินผ่านไปอีกฝั่งนั่นเองครับ

โดยจะเล่นเป็นด่านๆไป ในแต่ละด่านก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกันครับ และยังมีอีกหลายหมวดด้วย โดยแต่ละหมวดก็จะมีธีมของด่านสวยงามต่างกันครับ เสียงดนตรีพาเราเข้าไปในเกมและอินกับหนูน้อยได้อย่างดีเลย

แน่นอนว่าถ้าเราเล่นผ่านด่านไปลึกๆแล้วนั้นจะมีความยากขึ้น ซึ่งเราต้องคำนวณให้ดีครับว่า น้อนจะเดินไปได้โดยไม่ตกไปสิ้นใจในน้ำซะก่อน แต่ถ้าหากเพื่อนๆคิดไม่ออกจริงๆแล้วล่ะก็ ทางด้านซ้ายบนจะมีตัวช่วยในการเฉลยว่าชิ้นไหนควรวางตรงไหนครับ เพื่อนๆคนไหนชอบเกมแนวผจญภัยและไขปริศนา เกมนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยครับ มีภาพที่สวยและดนตรีน่ารักๆ สามารถโหลดได้เลยจ้าที่ Google play ฟรี!

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Samsara

» ประเภท :ปริศนา

» iOS : รอ

» Android:https://ugou.in/g2wYh

» APK :https://ugou.in/Wm81Z

» Size :199 MB

» ออฟไลน์ :

» ภาษา :English

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 10/10) เพลินมากครับ เกมภาพสวย เพลงฟังแล้วเคลิ้ม ตัวละครน่ารัก ธีมสบายตา เฉียบ!

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/