[รีวิวเกมมือถือ] CyberSoul Evil rise : Zombie Resident 2 – หุ่นยนต์ปะทะซอมบี้

Spread the love

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมมือถือแนวไซไฟอลังๆ มาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันครับ โดยเกมนี้มีชื่อว่า CyberSoul เป็นแนวแนวแอ็คชั่นสุดๆ ยิงกันวุนวายไปหมด ด้วยธีมของเกมนี้ก็คือ ตัวเราเองนั้นรับบทเป็นหุ่นยนต์สาว ที่จะต้องกำจัดเหล่าฝูงซอมบี้ที่ก่อกวนโลกใบนี้ครับ เกมนี้ก็ปล่อยออกมาให้เล่นฟรีๆ ที่ google play แต่รู้สึกว่าใน IOS น่าจะยังไม่เข้านะครับ ยังไงก็มาดูภาพกันซักหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ลิ้งดาวน์โหลดเกม CyberSoul

ประเภท : Action

Android : https://play.google.com/store/apps/de…

iOS : รอ …

ขนาดไฟล์ : 450 MB

ออฟไลน์

CyberSoul เป็นเกมแนว Action ที่มีขนาดไฟล์ค่อนข้างน้อยแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม กราฟฟิกสวยงามมาก มีเอฟเฟคที่สมจริงในระดับนึงเลย อาวุธก็หลากหลาย แต่เกมนี้จะเป็นรูปแบบออฟไลน์ที่เราจะเล่นตามเนื้อเรื่องแบ่งเป็นบทๆไป ไอเทมอะไรต่างๆก็จะไม่มีให้เพื่อนๆไปอัพหรือซื้อในร้านค้า เพราะเราจะเก็บเองภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นปืน กระสุน หรือไอเทมตัวช่วยต่างๆ

จุดเด่นของเกมนี้ก็คือ ภาพเอฟเฟคในฉากบู้ทำออกมาได้อย่างดี มีการสโลโมชั่นให้ดูตื่นตาตื่นใจ นอกจากนั้นแล้ว มากับธีมหุ่นยนต์เท่ๆ สู้กับซอมบี้และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ โอ้ย ! เกมนี้วุนวายมาก ไหนจะสู้กับคน ไหนจะสู้กับซอมบี้ เอาเป็นว่ามันส์แน่นอนครับ

เรื่องการควบคุมตัวละครค่อนข้างที่จะยากซักนิด ด้วยการที่เรานั้นเล่นในแพลตฟอร์มโทรศัพท์ มันทำให้เล่นยากอยู่แล้ว โดยเกมนี้เราจะเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่สาม การคุมปืนหรือการวิ่งไปมา เราจะเห็นทุกอิริยาบทของตัวละคร โทรศัพท์สเปคต่ำๆก็อาจจะส่งผลต่อความไหลลื่นก็เป็นได้ครับ

นอกจากเราจะต้องไล่ฆ่าเหล่าคนชั่วและสัตวประหลาดที่โผล่มาเป็นมารขัดขาเราแล้ว เรายังต้องคอยแก้ไขปัญหาในการที่จะต้องไปต่อในฉากถัดไปอีกด้วย เช่น การปลดกุญแจ หรือการแฮคคอมพิวเตอร์ ที่จะต้องใช้ทักษะการจดจำและสังเกตุ มันก็ทำให้เราตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาครับ

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแนวบู้ไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรีๆได้เลยที่ Google play ได้ที่เดียว อย่างไรก็ตามฝากกดติดตาม ช่อง Goldencat review และเพจ Goldencat Gaming ไว้ด้วยนะครับ เราจะมานำเสนอข่าววงการเกมและรีวิวเกมมือถือ ที่บางคนอาจเล่นแล้วและยังไม่เคยเล่น มาให้ทุกคนได้ดูได้อ่าน เผื่อเกมไหนถูกใจเพื่อนๆ บทความนี้ก็จะมีประโยชน์ทันทีครับ ขอบพระคุณที่เข้ามาอ่านนะครับ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/

(คะแนน 10/10) ภาพสวย เกมมันส์ -ัสๆ ที่สำคัญเกมฟรีจ้า พ่อแม่พี่น้อง

ลิ้งดาวน์โหลดเกม CyberSoul

ประเภท : Action

Android : https://play.google.com/store/apps/de…

iOS : รอ …

ขนาดไฟล์ : 450 MB

ออฟไลน์