[รีวิวเกมมือถือ] Draw Joust! – เกมฮาๆแก้เบื่อ

Spread the love

สวัสดีครับ เรามาหาเกมมือถือเล่นแก้เบื่อกันดีกว่า วันนี้ผมนายปาล์มมี่จะมีแนะนำเกมมือถือตลกๆ แอบมีการใช้สมองเบาๆ โดยเกมนี้มีชื่อ Draw Joust! เป็นเกมแนวตั้ง ออฟไลน์ ซึ่งเรานั้นจะต้องสู้กับฝ่ายตรงข้ามแบบ 1 vs 1 โดยจะมียานพาหนะเป็นรถลูกโป่ง จะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรีวิวด้านล่างนี้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Draw Joust!

ประเภท : Action

Android : https://play.google.com/store/apps/de…

IOS : https://apps.apple.com/us/app/draw-jo…

ออฟไลน์

เกมนี้ไม่ได้มีอะไรน่าดึงดูดความสนใจซักเท่าไหร่ครับ แต่เท่าที่ผมเล่นดูแล้วกลายเป็นว่าเพลินไปอีก ด้วยรูปแบบเกมเป็นแบบแนวตั้งผมไม่ค่อยชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แต่เกมนี้ก็น่ารักๆป่นฮาๆเอาไว้ทำให้แก้เบื่อได้อยู่นะ เริ่มเกมมานั้นก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงครับ มาถึงก็จับเราเล่นเลย โดยจะมีคนขับและล้อมาให้ นอกนั้นเราต้องวาดออกแบบรถเอง

โดยจะมีส่วนประกอบเป็นลูกโป่ง ที่จะมีความดุ๊กดิ๊กไม่แข็งแรง ซึ่งอาวุธต่างๆนั้นจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆตามเลเวลของด่านครับ จนถึงตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดตรงไหน เพื่อนๆจะต้องสังเกตุรูปรถสีแดงด้านบนด้วย เขาจะบอกว่าฝ่ายตรงข้ามนั้นใช้รถเป็นอย่างไร และมีอาวุธอะไร เราก็สร้างให้เหมาะสม

เมื่อเราสร้างรถเสร็จแล้ว จะเป็นการประจันหน้ากัน จากนั้นเราจะเป็นฝ่ายโจมตีด้วยการเลื่อนจอไปด้านหน้าหรือถอยหลัง ฝ่ายตรงข้ามจะไม่โจมตีเราครับ เราจะเป็นฝ่ายโจมตีเพียงฝ่ายเดียว แน่นอนครับ เราจะชนะอย่างไม่ยากเย็นอะไร กระนั้นเมื่อเลเวลด่านนั้นเริ่มสูงขึ้น

จะมีอาวุธที่ติดมากับรถเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปืนใหญ่เรียงรายเป็นตับ แต่ใช่ว่าเราจะมีฝ่่ายเดียว ฝ่ายตรงข้ามก็มีเช่นกัน คราวนี้จะเป็นคราวที่เรานั้นจะต้องคิดแผนการสร้างรถให้ดี โดยการสร้างแต่ละครั้งนั้นก็จะจำกัดส่วนของน้ำหมึกที่จะวาดโครงสร้างด้วย เพราะฉนั้นต้องออกแบบให้พอดี และมั่นคงที่สุดครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ เกมมือถือบ้านๆ ไม่ได้พิเศษอะไร แต่สำหรับผมถือว่าสนุกเอาเรื่องอยู่ บางคนอาจไม่เคยรู้เลย เราก็จะสรรหาเกมมือถือแปลกๆ มาให้ได้ลองเล่นกันบ่อยๆครับ โดยเกมนี้มีข้อเสียอย่างเดียว คือ จะมีโฆษณ่โผล่ออกมาค่อนข้างบ่อยมากๆ เพื่อนๆอาจรำคาญใจได้ครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Draw Joust!

ประเภท : Action

Android : https://play.google.com/store/apps/de…

IOS : https://apps.apple.com/us/app/draw-jo…

ออฟไลน์

(คะแนน 7/10) เกมสนุกดี ติดตรงมี Ads รันบ่อยนี่แหละ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/