[รีวิวเกมมือถือ] ใหม่ ! KartRider Rush+ – ศึกของความเร็ว

Spread the love

สวัสดีครับ วันนี้ผมนายปาล์มมี่จะมาแนะนำเกมมือถือใหม่ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานี้เอง เป็นเกมแข่งรถที่ชื่อว่า KartRider Rush มันอาจจะไม่ใหม่สำหรับใครบางคนแต่เกมนี้เป็นเกมที่ดีมาก สนุกและภาพสวยมากๆ คงไม่ต้องสงสัยเลยครับว่าทำไมถึงทำออกมาได้ดีอย่างนี้ เพราะว่าเป็นเกมของค่ายใหญ่ที่ชื่อว่า NEXON ด้วยภาพที่สวยงาม และรายละเอียดภายในเกมหลากหลาย ทำให้ผมนั้นชื่นชอบเกมนี้มากๆ ด้วยรูปแบบการแข่งแบบออนไลน์หรือจะเล่นเป็นเนื้อเรื่องก็ได้ มีหลากหลายโหมดให้เพื่อนๆ น้องๆได้เลือกเล่นกันครับ ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นแบบฟรีๆกันได้เลย ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม KartRider Rush+

» ประเภท : แข่งรถ

» iOS :https://ugou.in/b36nN

» Android:https://ugou.in/FBjR2

» เว็บไซต์หลัก : https://kartrush.nexon.com/

» Size :1.79GB

» ออนไลน์ :

» ภาษา : ภาษาไทย!! , เกาหลี, อังกฤษ , จีนดั้งเดิม

» หมายเหตุ : * มีระบบห้ามโปรเเกรมจำลองเล่น !!

ต้องบอกก่อนนะครับว่า ตัวละครภายในเกมเราอาจเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว โดยเกมนี้เคยมีมาก่อนหน้านี้แล้วครับ ใครสงสัยว่าทำไมถึงมารีวิวเกมเก่า อันนั้นก็คือเรื่องของผมแล้วกัน อะมาดูเกมนี้กัน เริ่มเพื่อนเข้าเกมมาจะมีเนื้อเรื่อง การ์ตูนให้เพื่อนๆได้ชมกัน ส่วนตัวผมชมจนจบครับ ภาพสวยดูสนุกดี

จากนั้นจะให้เราเลือกตัวละคร โดยจะมีให้ 2 เพศเท่านั้น และการแต่งตัวก็จะมีแค่แบบเริ่มต้นชุดเดียวครับ เพราะภายในเกมจะมีชุดแจกและมีขายในร้านค้าที่สวยงามและหลากหลายมากๆ เมื่อเราเลือกตัวละครได้แล้วก็ตั้งชื่อให้เรียบร้อยครับ

จากนั้นก็จะเป็นการสอนการเล่นเกมครับ โดยเกมนี้เราจะต้องควบคุมเรื่องการเลี้ยวซ้ายขวาและการกด Nos ไนโตร และดริฟเพื่อรักษาความเร็วเอาไว้ เรื่องการเล่นก็ไม่ซับซ้อนและไม่ยากเลย

เรื่องโหมดการเล่นบ้างครับ อย่างที่เพื่อนๆเห็นนี้ จะมีอยู่ด้วยกัน 5 โหมดครับ แต่ละโหมดก็มีความสนุกแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเล่นแบบมีอาวุธโจมตีกันระหว่างแข่งรถ หรือจะแข่งรถให้ความเร็วมาสู้กันเพียงอย่างเดียว หรือจะเล่น Ranking เพื่อเก็บอันดับสูงๆก็ได้ มีหลากหลายดี แต่ละโหมดจะปลดล็อกตามเลเวลของเราครับ เพื่อให้เรานั้นเข้าใจการเล่นอย่างดีก่อน เหมือนเป็นการเตรียมตัวไปในตัวครับ

เรามาดูในล็อบบี้บ้างครับ หน้าต่างล็อบบี้เพื่อนๆจะเห็นฟีเจอร์มากมายเลยทีเดียว และมีบางส่วนที่ยังล็อกอยู่บ้าง อันนี้เราต้องเก็บเลเวลให้ได้ตามเงื่อนไขเสียก่อนครับ สิ่งที่ขาดไม่ได้และดึงใจคนเล่นเกมก็คือ การแต่งตัวเท่ๆ สวยๆ เกมนี้ก็มีมากมายเลย เอาใจสาวๆและน้องๆ ได้เป็นอย่างดีครับ

ส่วนเรื่องของรถนั้นเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเกมรถแข่งนี่ครับ ในช่วงแรกจะมีรถฟรีๆให้เราได้ใช้เก็บสกิลเลเวลไปก่อน จากนั้นตัวเกมจะแจกรถให้เราสวยๆ หลายคันอยู่ และแน่นอนความเร็วนั้นจะเพิ่มขึ้นด้วย แต่นอกจากจะต้องซื้อรถใหม่ๆ สวยๆ แล้ว จะต้องอัพเกทรถอีกด้วย โอ้ แม่เจ้า ! ผมขอแนะนำเกมนี้ให้เพ่ือนๆ ได้มาลองเล่น รับประกันความสนุกและความหลากหลาย เพื่อนๆจะไม่เบื่อแน่นอนครับ ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้เลยทั้ง 2 ระบบ ที่สำคัญเกมนี้จะบล็อกผู้เล่นที่จะใช้งานบนเครื่องเล่นอื่นที่ไม่ใช่โทรศัพท์ด้วยล่ะครับ เอาง่ายๆก็คือจะเล่นได้แค่โทรศัพท์เท่านั้นครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม KartRider Rush+

» ประเภท : แข่งรถ

» iOS :https://ugou.in/b36nN

» Android:https://ugou.in/FBjR2

» เว็บไซต์หลัก : https://kartrush.nexon.com/

» Size :1.79GB

» ออนไลน์ :

» ภาษา : ภาษาไทย!! , เกาหลี, อังกฤษ , จีนดั้งเดิม

» หมายเหตุ : * มีระบบห้ามโปรเเกรมจำลองเล่น !!

(คะแนน 10/10) เกมสนุก ภาพสวย ตัวละครน่ารัก เกมลื่นๆ เกมแจกของเยอะมากกกก

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/