[รีวิวเกมมือถือ] Tomb Adventure: Doomsday Survival – ผจญภัยเมืองโบราณ

Spread the love

Tomb Adventure: Doomsday Survival เกมมือถือแนวผจญภัยที่จะนำเพื่อนๆเข้าสู่เมืองโบราณต่อสู้เอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้และผีกลายพันธุ์ต่างๆครับ โดยตัวเกมนั้นจะมีให้เล่นอยู่ 2 โหมดด้วยกัน มีเป็นโหมดผจญภัยอารมณ์เหมือนเนื้อเรื่องครับ และโหมดเอาชีวิตรอตเป็น Wave ไป เพื่อนๆคนไหนสนใจเล่นเกม Tomb Adventure: Doomsday Survival แบบผจญภัยภาพสวยๆ สามารถโหลดมาเล่นกันได้ครับ โดยจะมีแค่ระบบ Android เท่านั้น IOS ยังไม่เข้านะครับ

ลิ้งดาวน์โหลด Tomb Adventure: Doomsday Survival

» ประเภท : ผจญภัย

» iOS : รอ…

» Android:https://ugou.in/Jqsfr

» APK :https://ugou.in/pmp0t

» Size :168 MB

» ออฟไลน์ :

» ภาษา : อังกฤษ จีน

» หมายเหตุ : –

Tomb Adventure: Doomsday Survival เป็นเกมแนวผจญภัยที่ภาพสวยมากๆ โดยการเล่นจะเป็นการเดินผ่านด่านไปเรื่อยๆ ซึ่งจะมีผีและมัมมี่ต่างๆ ออกมาเป็นอุปสรรค์การเล่น จุดเด่นของเกมนี้คงเป็นเรื่องของภาพ ภาพเป็น 3D และ เป็นรูปแบบ มุมมองบุคคลที่สาม ทำให้เล่นง่าย และเห็นเมืองและมอนเตอร์แบบมุมกว้าง ซึ่งยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุกครับ

โดยตัวละครนั้นไม่มีได้หลากหลายมากนัก โดยจะมีเป็นเพศชายและหญิงเป็นตัวละครหลัก โดยแต่ละตัวก็จะมีสตอรี่แตกต่างกันออกไป ถ้าเพื่อนๆได้อ่านแถบขวาจะบอกบทบาทของตัวละคร เพื่อนให้เรานั้นเข้าใจเกมและอินไปกับเกมครับ

เกมนี้จะเน้นไปทางยิงซะส่วนใหญ่ โดยมีอาวุธทั้งหมด 3 ประเภท

  1. ปืน
  2. อาวุธขว้าง
  3. อาวุธพิเศษ (สกิลพิเศษ)

ซึ่งเรานั้นสามารถซื้อไอเทมพวกนี้ได้ทั้งหมดเลยครับ โดยเรานั้นจะต้องเก็บเงินเพื่อนำไปซื้อปืนและอัพปืนได้ครับ และแน่นอนว่าแต่ละปืนนั้นความโหดแตกต่างกัน ความรุนแรงก็ขึ้นอยู่กับราคาปืนนั้นๆด้วยครับ

กราฟฟิกสวยงามมากครับ ถ้าเพื่อนที่ชอบเกมภาพสวย เกมนี้จัดว่าอยู่ในอันดับต้นๆเลย เพราะมันคือเกมฟรี ! และเล่นไม่ยากและยังท้าทายผู้เล่นอีกด้วยครับ โดยทุกๆ(อาวุธ)ส่วนนั้นมีความสำคัญทั้งหมดอยู่ที่เราจะเลือกให้ให้มันเกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อนๆคนไหนสนใจเล่นเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย ตามลิ้งด้านล่างนี้ครับ

ลิ้งดาวน์โหลด Tomb Adventure: Doomsday Survival

» ประเภท : ผจญภัย

» iOS : รอ…

» Android:https://ugou.in/Jqsfr

» APK :https://ugou.in/pmp0t

» Size :168 MB

» ออฟไลน์ :

» ภาษา : อังกฤษ จีน

» หมายเหตุ : –

(คะแนน 8/10) เกมภาพสวย สนุก ท้าทาย ผจญภัยเพลินๆ ยิงยับๆ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/