[รีวิวเกมมือถือ] Dirt Bike Unchained – แว๊นบอย

Spread the love

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้ผมนายปาล์มมี่จะมาแนะนำเกมมือถือแนวรถแข่ง โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์สายลุย ซึ่งเกมเป็นเกมที่โหลดได้ฟรีๆ ทั้ง 2 ระบบเลย อีกอย่างคือเป็นเกมออนไลน์ด้วยครับ โดยการแข่งขันนั้นจะแบ่งเป็นด่านๆไปครับ โดยแต่ละด่านก็จะมีไอเทมเป็นรางวัลให้เราเมื่อเราได้อันดับหนึ่ง ซึ่งเราก็นำมันมาแต่งรถนั่นเองครับ จะเป็นอย่างไรก็เชิญเพื่อนๆมาอ่านรีวิวสั้นๆจากผมได้เลยค้าบบบบ แต่ถ้าใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยจ้า ลิ้งด้านล่างนี้เลย

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Dirt Bike Unchained

ประเภท : รถแข่ง

Android : https://play.google.com/store/apps/de…

IOS : https://apps.apple.com/ph/app/dirt-bi…

ออนไลน์

ขนาดไฟล์ : 120 MB

Dirt Bike Unchained เอาใจสายลุยด้วยการเปิดเกมรถแข่งแบบเอ็กซ์ตรีมมาให้เพื่อนๆได้เล่นกันครับ โดยเกมนี้เป็นการแข่งแบบ 4 คน หาเพียงหนึ่งคนที่จะได้รางวัลตอบแทนเป็นอุปกรณ์แต่งรถ เรื่องของกราฟฟิกนั้นสวยงามมาก ดูเป็นธรรมติมากๆ เรื่องการขยับตัวหรือรถมอเตอร์ไซค์สมจริงมากครับ เมื่อเราเข้าสู่เกมนี่จะเป็นล็อบบี้ของเกมนี้ครับ โดยจะมีฟีเจอร์ไม่มากเท่าไหร่ ในส่วนที่เป็นสีเทาๆนั้นคือยังปิดอยู่ครับ น่าจะต้องเล่นเกมไปซักพักนึงก่อน

ส่วนหลักๆก็จะมีการแต่งรถและการแต่งตัวละครครับ เราสามารถคัสตอมออกมาตามใจชอบได้เลย แต่มีบ้างส่วนที่เราจะต้องปลดล็อกตามเลเวลของตัวละครด้วย นั่นก็คือ การที่เราจะต้องเล่นไปเรื่อยๆ เก็บชัยชนะมาให้มากๆก่อนนั่นเอง โดยเกมนี้มีความสมจริงในระดับนึงเลยครับ ภาพตัวละครหรือรถนั้นสวยมาก โดยส่วนตัวผมชอบมากๆ

เมื่อเราเสร็จสิ้นจากการแต่งรถและแต่งตัวแล้ว มาลุยกันเลย ด้วยกันเลือกด่านที่เราต้องการครับ โดยรางวัลจะบอกเอาไว้ว่าจะมีสิทธิ์ที่จะได้อะไรเป็นของตอบแทนบ้าง ซึ่งเรานั้นสามารถย้อนกลับไปเล่นด่านเก่าๆได้ ในเวลาที่เราเล่นไม่ได้ที่หนึ่งนั่นเองครับ อันนี้ผมยังไม่รู้ว่าจุดสูงสุดไปถึงกี่ก่านนะครับ เพื่อนๆต้องมาลองเองครับ

ภายในเกมจะเป็นแบบนี้เลยครับ เป็นภาพ 3D แต่ ! จะเป็นมุมมองจากด้านข้าง ซึ่งการเล่นก็ไม่ยากครับ เราแค่เพียงควบคุมรถไม่ให้ล้ม โดยการกดหน้ารถกับยกหน้า อีกส่วนนึงจะเป็นเทอร์โบเริ่งความเร็วถ้าเพื่อนๆสังเกตุมันจะมีจำนวนการกดเป็นครั้งๆ โดยการจะกดแต่ละครั้งนั้นจะมีดีเลย์ของการกดใช้ครั้งต่อไปด้วย แน่นอนครับ การจะใช้นั้นเราต้องเลือกจังหวะดีๆ จังหวะที่รถเราสามารถใช้ความเร็วสูงสุดได้ ส่วนการควบคุมรถนั้นถือว่าเป็นปัจัยหลักๆของเกมนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นจังหวพของการรถลงมา หรือการข้ามสิ่งกีดขวาง เป็นไปตามหลักฟิสิกสฺทุกประการ ใครอยากจะมาลองเล่นก็สามารถโลหดได้ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยครับ

ลิ้งดาวน์โหลดเกม Dirt Bike Unchained

ประเภท : รถแข่ง

Android : https://play.google.com/store/apps/de…

IOS : https://apps.apple.com/ph/app/dirt-bi…

ออนไลน์

ขนาดไฟล์ : 120 MB

(คะแนน 10/10) เกมดีย์ ภาพสวยมากๆๆๆๆๆๆ สนุกเพลินๆ

ติดตามข่าวสารเกมมือถือใหม่ๆได้ที่ https://goldencat.in.th/

ช่องรีวิวเกมมือถือ https://www.youtube.com/channel/UC-LidhUcVtb-naut6FSZxXw?view_as=subscriber

เพจหลัก https://www.facebook.com/goldencatgaming/