[รีวิว] เกม Armajet – 8 คน ใส่กันไม่ยั้ง !

Spread the love

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้นายปาล์มมี่คนเดิมจะมาแนะนำเกม Armajet เป็นเกมแนว Action  ยิงกันแหลก แต่มาในรูปแบบเกม 2D  4vs4 มีหลายโหมดให้เราเลือกเล่นกันครับ ที่เราจะมองจากด้านข้าง จากที่ผมลองเล่นเกมมาแล้ว บอกก่อนเลยครับว่า มันเจ๋งมากๆครับทุกคน สนุกมากกกกก จะเป็นอย่างไร ไปดูรีวิวกันเลยครับ

นี่คือภาพของล้อบบี้ครับ ก็จะมีฟีเจอร์ให้เรานั้นใช้สอยกันครับ เกมนี้เป็นเกม Online มีระบบมัลติเพล์เยอร์ด้วยครับ สามารถเพิ่มเพื่อนและชวนเพื่อนมาเล่นได้ครับ เรื่องของภาพโดยรวมถึงว่าโอเคมากๆเลยครับ ใช้ได้เลย

เรื่องอาวุธบ้าง ลักษณะของปืนนั้นจะเป็นปืนแบบล้ำๆหน่อย โดยจะมี loadout ให้เรา 3 ช่องด้วยกัน เราก็เลือกอาวุธที่เราต้องการ โดยในหนึ่งเซ็ตนั้นจะประกอบไปด้วย อาวุธหลัก 1 กระบอก อาวุธประเภทขว้าง (ระเบิด) อีก 1 ช่อง และอันสุดท้ายคือ สกิล Ultimate ท่าไม้ตายที่เราสามารถเลือกได้ครับ (ทั้งหมดนี้เราต้องเล่นเพื่อปลดล็อกตามเลเวล)

ส่วนตัวละครนั้นก็เลือกให้เลือกหลายตัวเหมือนกันครับ แต่มีเงื่อนไขในการปลดล็อกอยู่ เราแค่ทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ครบ นอกจากนั้นยังสามารถเป็รสกินของชุดตัวละครได้อีกด้วย จะบอกว่าเฟี้ยวมากๆ เพราะมีหลายชุด โดยแบ่งเป็นสี ขึ้นอยู่กับความแรร์ของไอเทมนั้นๆครับ

สกินปืนก็มีนะครับ สกินก็มีหลายแนวเหมือนกัน จะแบบเท่ๆ หรือจะน่ารักๆ ก็มีให้เราเลือก สามารถปลดล็อกเลเวลและเติมเงินได้ครับ (อันนี้ผมชอบมากครับ)

อีกอย่างหนึ่งที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของเกมนี้เลย นั่นก็คือ Jet ซึ่งชื่อเกมก็บอกโต่งๆ อยู้ว่า Armajet โดย Jet จะเป็นอุปกรรณ์หลักในการเคลื่อนที่ไปมา นอกจากจะเท่ไม่เหมือนเกมยิงปืนอื่นๆแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนสีของไฟที่พุงออกมาได้อีกด้วย อันนี้ก็เป็นสกินที่สามารถปลดล็อกและเติมเงินเช่นกันครับ

มาถึงส่วนสำคัญบ้างครับ นั่นก็คือการเล่นเกม เมื่อเรากดเริ่มเกม เกมก็จะทำการจับคู่ให้เรา 8 คน โดยเมื่อหาครบแล้ว จะให้เราทั้ง 8 คน โหวตเลือกด่านที่จะทำการแข่งขัน เมื่อเลือกเสร็จก็ใส่กันเลยจ้า และเราก็สามารถเลือกชุด loadout ก็ปืนเราได้ครับว่าจะใช้กระบอกไหน โดยคะแนนจะนับจากการฆ่าครับ โดยความสนุกมันอยู่ตรงนี้แหละ เราจะไปตรงไหนก็ได้ในด่านนี้ แต่ฝั่งของการเกิดนั้นจะอยู่คนละฝั่ง(ซ้าย ขวา) การฆ่าศัตรูก็ไม่ยากครับ ยิงชุดเดียวก็สิ้นลมแล้ว ตรงนี้จะอาศัยความสามารถของตัวเองล้วนๆครับ บอกเลยใส่กันมันส์มาก เพราะมีแต่คนเก่งๆ ไม่มีบอทแน่นอน (แต่ผมไม่แนะนำปืนสไนเปอร์) ปืนสไนจะยิงแต่ละทียากครับ เพราะเราจะบินกันด้วยเจท กว่าจะยิงถูกก็ตายซะก่อนแล้ว แต่เมื่อเราตายเราสามารถเลือก loadout ได้ครับ ใครฆ่าได้เยอะกว่าก็เป็นฝ่ายชนะได้ครับ การรีวิวของผมก็มีเท่านี้แหละครับ ใครสนใจก็สามารถโหลดมาเล่นกันได้ ทั้ง ios และ android รักเลยเกมนี้

(คะแนน 100/10) เกมดีมากครับ ภาพสวย ถึงอาจดูไม่อลังการ แต่ฟิลการเล่นมันดีมากๆเลยครับ ถูกใจอย่างแรง