ส่องสัตว์เลี้ยงของคนดัง !

Spread the love

ขึ้นว่าสัตว์เลี้ยงสุดโปรด ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงมีกันอยู่แล้ว วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มาส่องสัตว์เลี้ยงสุดโปรดของเหล่าดาราคนดังกันครับ ว่าใครเลี้ยงอะไรกันบ้างครับ ปล้วจะน่ารัก น่ากอด ขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้าาาาา …

มาที่หนุ่มคนแรกกันเลย อย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ทั้งหล่อ ทั้งเสียงดี แม้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่แพ้สุนัขก็ตาม แต่ก็ยังอยากจะเลี้ยง จนเจ้าตัวนั้นก็สั่งสุนัขพันธุ์คอร์กี้แท้ๆ จากรัสเซียมาเลี้ยง โดยสุนัขของหนุ่มกอล์ฟมีชื่อว่า ฟีร่า ซึ่งน้องก็มีไอจีด้วยนะจ๊ะ ใครชอบก็ไปกดฟอลน้องกันได้ครับ

 

หนุ่มหล่ออีกคน นั่นก็คือ หมอก้อง สรวิชญ์ กับน้องมณี น้องหมาสุดน่ารัก จากที่ไม่เคยชอบน้องสุนัข แต่เมื่อได้มีโอกาสเลี้ยงสุนัขของน้องชายเลยกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว ที่สำคัญเป็นสุนัขที่เก็บมาเลี้ยงอีกด้วย แหม ทั้งหล่อทั้งใจบุญเลยนะครับ

 

หนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ ขวัญใจสาวๆ อีกคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และหน้าเด็กลงๆ ไม่แก่บ้างหรือไง หรืออาจเป็นเพราะความรักสัตว์ที่ช่วยให้สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก (อันนี้มั่วแล้ว) มาทางสัตว์เลี้ยงของหนุ่มหล่อ ต๊ะ วริษฐ์ กันบ้าง โดยสุนัขของเขาเป็นพันธุ์ ชิวาวา ที่ถูกทอดทิ้ง อดสงสารไม่ได้เลยเก็บมาเลี้ยง และจากนั้นก็ทำให้หนุ่มต๊ะตกหลุมรักน้องอย่างสุดๆเลยล่ะครับ น้องชื่อว่า แบทแมน โดยเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “จริงๆก็ไม่ได้ชอบนะ พอเก็บแบทแมนมาเลี้ยงเลยคิดได้ว่า หึ้ย!! จริงๆมันน่ารักมากนะ มันรู้เรื่องอะ เลยคิดว่า มันถูกทิ้งมาได้ยังไง” โดยยังบอกอีกว่า เจ้าแบทแมนนั้นขี้อ้อนสุดๆไปเลยล่ะครับ

 

มาที่คนสุดท้าย ดาราสาวสายฮา ใบเฟิร์น พัสกร กับสุนัขจิ้งจอกทะเลทราย เจ้าของค่าตัว 6 หมื่นกว่าบาท โดยเจ้าตัวบอกว่า กว่าจะตัดสินใจซื้อก็นานพอสมควร หลังจากได้น้องมาแล้ว ก็ทำให้ลืมเรื่องเงินไปเลย เพราะน้องน่ารักมาก โดยสุนัขจิ้งจอกพันธุ์นี้จะมีขนาดตัวที่เล็กมากๆ ไม่ดูร้าย มีหูใหญ่ตั้งขึ้น