เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับคู่หูตัวใหม่อย่าง เจ้าเวย์

Spread the love

วันนี้เราจะมาส่องความน่ารักของคู่หูของพระเอกมาดเซอร์หล่อเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กัยครับ ด้วยบุคลิกของเวียร์เองนั้น จะถูกแสดงออกมากับความดุเข้ม แต่หารู้ไม่ว่าหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ก็มีมุมมุ้งมิ้งเหมือนนะครับ

อย่างล่าสุดเขาก็ได้โพสต์ภาพคู่ของตัวเองกับเจ้าเวย์ หมาน้อยสุดน่ารักลงในอินสตาแกรม ซึ่งก็มีแฟน ๆ แห่เข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์กันอย่างคึกคัก อีกทั้งยังมีนักแสดงและคนดังมาร่วมชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่กันมากมาย

โดยน้องหมาตัวใหม่ของหนุ่มเวียร์มีชื่อว่า เวย์ เป็นสุนัขพันธุ์บีเกิลตัวน้อย หน้าตาออดอ้อน ขนสีขาวปนน้ำตาล ซึ่งหนุ่มเวียร์ก็ออกมาเปิดเผยว่า เขาอยากเลี้ยงน้องหมามานานมากแล้ว แต่เมื่อก่อนไม่ค่อยสะดวกทั้งพื้นที่และเวลา ทว่าทุกวันนี้พี่สาวมาอยู่ใกล้กันมากขึ้น ก็เลยมีคนช่วยเลี้ยงดู ที่สำคัญตอนนี้เจ้าเวย์กำลังซนสุด ๆ และเขาก็ติดมันมาก ๆ ถึงขนาดพาไปกองถ่ายด้วย เนื่องจากมันยังเด็ก ไม่อยากทิ้งไว้ที่บ้าน กลัวจะเหงานั่นเอง

โอ้โห เรียกได้ว่าหนุ่มเวียร์สลัดภาพพระเอกมาดเข้มไปได้เต็ม ๆ แถมเชื่อเลยว่าความน่ารักของเจ้าเวย์คงจะเป็นขวัญใจกองถ่ายได้ไม่ยาก ว่าแต่หมาน้อยตัวนี้เลี้ยงไว้เตรียมเป็นเพื่อนซี้กับ เจ้าทอย เจ้าไทนี่ น้องหมาสุดน่ารักของสาวเบลล่า ราณี ใช่ไหมน้า