3 ร้านขนมคาเฟ่ที่น่ารัก ทั้งอาหารและธีมร้าน อยู่ใน กทม นี่เอง!!!

Spread the love

 

ความปรารถนาของสาวๆอันดับต้นๆคงหนีไม่พ้นเรื่องการรับประทานขนม ไม่ว่าจะอร่อยหรือไม่ก็ตาม 555555 ยิ่งถ้าเกิดธีมร้านและขนมมีความน่ารักมุ้งมิ้งแล้วละก็เป็นอันต้องได้ไปซักครั้งแล้วล่ะครับ โดยวันนี้ผมจะมาแนะนำร้านคาเฟ่สุดน่ารักมุ้งมิ้ง ให้เพ่อนๆชมกันครับไปชมกันเลยยยยยยยย

Unicorn Cafe

ร้านนี้ตกแต่งธีมแห่งเทพนิยาย เอาใจคนที่คลั่ง Unicorn สุดๆ และแน่นอนว่าหน้าตาของอาหารที่นี่น่าทานมากๆ โดยสีต่างๆจะเป็นพาสเทลเรนโบว์ไปซะหมด ทำให้ขนมดูสีสดใส และเป็นเอกลักษณ์มากๆ  ซึ่งร้านตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองแวะไปนั่งชิวๆกันดูนะครับ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 120 บาท

The Animal Cafe Restaurant

คราวนี้เราพามากันที่คาเฟ่สัตว์แปลกๆกันบ้างครับ! สัตว์ในคาเฟ่นี้ เช่น แร็กคูน นกฮูก ชินชิล่า แมวป่า จิ้งจอกทะเลทราย และน้องแมว สัตว์แต่ละตัวในร้านนี้น่ารัก สามารถจับอุ้มได้ แต่ต้องอยู่ในการดูแลของพนักงานนะครับ น้องไม่ดุไม่กัด นอกจากนี้ยังมีสัตว์เล็กๆ ที่ไม่สามารถจับได้อยู่ในตู้อีกด้วย เช่น ปูเสฉวน ม้าน้ำ ซาลาแมนเดอร์ กุ้ง กบอาร์เจนติน่า ปูก้ามแดง ฯลฯแต่ถ้าเราจะถ่ายรูปห้ามเปิดแฟลชเด็ดขาด เพราะแฟลชจะทำให้สัตว์ต่างๆ กลัวหรือตาบอดได้เลยค่ะ ในส่วนของอาหารต่างๆ ก็มีทั้งคาวและหวาน สามารถไปนั่งชิวๆ เล่นกับบรรดาน้องสัตว์สุดน่ารักทั้งหลาย และทานอาหารอร่อยๆ กันได้ค่า ราคาอาหาร-เครื่องดื่ม เริ่มต้นที่ 80 บาท ถ้าสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มรับประทานจะไม่เสียค่าเข้าชมครับ

Teddy House

ร้านคาเฟ่ตุ๊กตาหมี สุดมุ้งมิ้งที่จะมีตุ๊กตาหมีมานั่่งทานอาหารที่โต๊ะกับคุณจริงๆ คือทางร้านประดับตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีนั่นเองครับ ซึ่งมีทั้งตัวใหญ่ตัวเล็ก ทุกๆ พื้นที่ของร้านเต็มไปด้วยตุ๊กตาหมี อีกทั้งยังมีบรรยากาศแบบเทพนิยายด้วยและมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะมากๆ ในส่วนของอาหารก็มีทั้งอาหารคาวและของหวานค่ะ เมนูที่แนะนำที่ห้ามพลาดเลยคือ Magic Drink น้ำเวทมนต์ และ Bear Bake ขนมหมีที่พลาดไม่ได้ทำออกมาได้น่ารักไม่กล่ากินเลยครับ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 100 บาท  อยากรู้อยากลองต้องไปที่ร้านนี้กันสักครั้งแล้วครับ