รวมข้อมูล Resident Evil 3 จากรายละเอียดที่เก็บตกจากคลิปต่าง ๆ

Spread the love

เปิดตัวกันมาเรียบร้อยแล้วนะครับกับเกม Resident Evil 3 เวอร์ชั่นรีเมค ที่นอกจากจะเปิดตัวกันด้วยเทรลเลอร์เก๋ ๆ แล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์อีก 2 อย่าง เรื่องแรกเป็นการประกาศวันวางจำหน่ายคือวันที่ 3 เมษายน 2020 ส่วนอีกเรื่องก็คือ Resident Evil: Resistance ที่ทาง Capcom เคยเปิดเผยมาก่อนหน้า พร้อมกับมีเดโมให้เล่นกันอยู่ช่วงนึง ซึ่งตอนแรกผู้เล่นค่อนโลกต่างก็เข้าใจกันไปว่าเกมดังกล่าวน่าจะเป็นภาคสปินออฟที่ขายแยกต่างหากอีกที แต่ปรากฏว่าเจอ Capcom สับขาหลอกจนเป๋กันหมด หลังจากที่มีการประกาศว่า Resident Evil: Resistance จะเป็นเพียงโหมดมัลติเพลเยอร์ที่แถมมากับเกม Resident Evil 3 นั่นเอง

และในโอกาสเดียวกันนี้ ทางทีมงาน Online Station จึงได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ที่พบเจอได้จากแหล่งคลิปและเว็บไซต์ที่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจาก Capcom มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันครับ

***การรวบรวมข้อมูลในครั้งนี้จะมีเนื้อหาบางส่วนที่สปอยล์เนื้อเรื่องของเกม Resident Evil 3 และภาคอื่น ๆ บางภาคอยู่เล็กน้อยนะครับ***

– เริ่มที่คลิปนี้กันก่อนครับ โดยคลิปนี้จะเป็นการบอกเล่าจาก 2 โปรดิวเซอร์ของเกม Resident Evil 3 เวอร์ชั่นรีเมค ได้แก่คุณปีเตอร์ ฟาเบียโน่ และคุณมาซาจิกะ คาวาตะ ซึ่งทั้งคู่ได้มาเล่าถึงรายละเอียดของตัวเกมที่มีการปรับโฉมใหม่ ซึ่งเราได้แจกรายละเอียดยิบย่อยจากในคลิปมาให้เพื่อนๆ ชมกันดังด้านล่างแล้ว มาชมกันโลด